Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 16/10/2021 06:04 GMT+7

Trao tặng 5 máy Monitor cho bệnh viện thu dung và điều trị Covid-19 số 3

Biên phòng - Chiều 14-9, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 2, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 5 máy Monitor cho Bệnh viện thu dung và điều trị Covid-19 số 3 (thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh).

Hòa thượng Thích Thiện Minh trao tặng 5 máy Monitor cho Bệnh viện thu dung và điều trị Covid-19 số 3. Ảnh: CTV

Theo đó, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 2 đã gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các y, bác sĩ; đồng thời trao tặng 5 máy Monitor với tổng trị giá 200 triệu đồng cho Bệnh viện thu dung và điều trị Covid-19 số 3. Kinh phí để mua các máy Monitor do phật tử chùa Thiền Tôn 2 (thành phố Thủ Đức) và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Chủ trì tiếp nhận vật tư y tế, ông Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Giám đốc Bệnh viện thu dung và điều trị Covid-19 số 3 bày tỏ sự tri ân tấm lòng của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 2, đặc biệt là chùa Thiền Tôn 2 và các phật tử, mạnh thường quân đã hỗ trợ, góp phần tăng thêm nguồn lực cả về vật chất lẫn tinh thần để các y, bác sĩ tuyến đầu chữa trị và cứu sống nhiều bệnh nhân.

Cũng theo chia sẻ của ông Trần Văn Khanh, máy Monitor là trang thiết bị y tế rất thiết yếu, hữu ích trong việc theo dõi tình trạng bệnh nhân nặng, bệnh nhân thở máy, bệnh nhân huyết động không ổn. Để ứng phó với dịch bệnh đòi hỏi nguồn lực rất lớn, vì vậy, mọi sự hỗ trợ từ các cá nhân, mạnh thường quân là hết sức cần thiết trong thời điểm này.

Nhân dịp này, Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận 2 cũng đã trao tặng 5 triệu đồng ủng hộ cho "Bếp phở yêu thương" phục vụ bệnh nhân tại bệnh viện.

Hồ Phúc

Bình luận

ZALO