Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 24/09/2023 08:26 GMT+7

Trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới biển Sóc Trăng

Biên phòng - Trong 2 ngày 24 và 25/8, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao học bổng theo chương trình “Nâng bước em tới trường” năm 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển tỉnh Sóc Trăng. Đại tá Lê Văn Anh, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh; đồng chí Lâm Sao, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tham dự lễ trao học bổng.

Đại diện lãnh đạo BĐBP tỉnh và Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh : Văn Long

Dịp này ban tổ chức đã trao 200 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường” và các em học sinh người dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trên địa bàn khu vực biên giới biển thuộc thị xã Vĩnh Châu, huyện Trần Đề và huyện Cù Lao Dung, nhân dịp năm học mới 2023-2024.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, Đại tá Lê Văn Anh, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh: Chương trình “Nâng bước em tới trường” là chủ trương lớn, có giá trị nhân văn sâu sắc, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và quần chúng nhân dân khu vực biên giới biển ghi nhận, đánh giá cao.

Trong thời gian qua, đơn vị đã phối hợp vận động các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân ở địa bàn hỗ trợ cho các em các dụng cụ cần thiết để phục vụ học tập như: Xe đạp, tập, sách, quần áo…, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, động viên giúp đỡ các em học sinh vươn lên trong học tập và rèn luyện, trở thành người có ích cho quê hương.

Văn Long

Bình luận

ZALO