Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 12:10 GMT+7

Trao tặng 200 suất học bổng cho học sinh nghèo khu vực biên giới biển Sóc Trăng

Biên phòng - Ngày 2-9, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển của tỉnh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Lãnh đạo BĐBP Sóc Trăng và Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khu vực biên giới biển huyện Trần Đề. Ảnh: Văn Long

Hội khuyến học tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng 200 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh trong Chương trình “Nâng bước em tới trường”, các em học sinh nghèo hiếu học và con cán bộ các đồn Biên phòng, Hải đội 2 BĐBP tỉnh có hoàn cảnh khó khăn ở địa bàn huyện Trần Đề, Cù Lao Dung và thị xã Vĩnh Châu.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh ở địa bàn khu vực biên giới biển của tỉnh Sóc Trăng trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay, qua đó hỗ trợ, giúp đỡ các em có điều kiện đến trường.

Đại tá Lê Văn Anh, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị đã chỉ đạo các đồn biên phòng phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương và các nhà trường căn cứ vào tình hình dịch bệnh tại địa phương để tổ chức trao học bổng cho các em học sinh đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Văn Long

Bình luận

ZALO