Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 28/09/2023 11:17 GMT+7

Trao quyết định thăng quân hàm cho quân nhân tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới An Giang

Biên phòng - Sáng 14-7, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm, nâng bậc lương cho 94 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp đến niên hạn năm 2021 tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Đại tá Phạm Văn Phong, Chính ủy BĐBP An Giang trao quyết định thăng quân hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp tại các chốt của Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương. Ảnh: Chiến Khu

Tại các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Phú Hữu và Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương, Đại tá Phạm Văn Phong, Chính ủy BĐBP An Giang đã trực tiếp trao quyết định thăng quân hàm, nâng bậc lương cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp đến niên hạn; động viên cán bộ vượt qua khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ, chủ động, sáng tạo trong các mặt công tác, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong tình hình hiện nay.

Đại tá Lý Kế Tùng trao quà cho các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Lạc Quới. Ảnh: Chiến Khu

Tại Đồn Biên phòng Vĩnh Gia và Đồn Biên phòng Lạc Quới, sau khi trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các đồng chí quân nhân chuyên nghiệp, Đại tá Lý Kế Tùng, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP An Giang đã trao tặng 20 phần quà cho các tổ, chốt phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời chúc mừng các đồng chí được nâng bậc lương và thăng quân hàm lần này.

Biểu dương kết quả mà cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đạt được trên các mặt công tác, Đại tá Lý Kế Tùng đồng thời yêu cầu các đồng chí được thăng quân hàm, nâng bậc lương đợt này tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang cũng đã tặng quà cho toàn bộ các chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh An Giang.

Chiến Khu - Trọng Hà

Bình luận

ZALO