Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 05:32 GMT+7

Trao Quyết định thăng quân hàm cho cán bộ tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại Tây Ninh

Biên phòng - Sáng 10-6, tại Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh tổ chức trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan cho đại diện cán bộ BĐBP các tỉnh tăng cường thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Tây Ninh.

Đại tá Lê Hồng Vương trao Quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thăng quân hàm cho 2 sĩ quan thuộc BĐBP tỉnh Bình Thuận được tăng cường cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài. Ảnh: Hải Bằng

Đại tá Lê Hồng Vương, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Tây Ninh đã trao Quyết định thăng quân hàm cho Thiếu tá Lê Tuyên và Thượng úy Nguyễn Huy Giáp (BĐBP tỉnh Bình Thuận), là cán bộ tăng cường cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đại tá Lê Hồng Vương chúc mừng các sĩ quan được nhận quyết định thăng quân hàm đợt này, khẳng định đây không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của cá nhân và gia đình các sĩ quan mà còn là niềm vui chung của đơn vị, của lực lượng. Đây đồng thời là sự ghi nhận công lao, đóng góp, sự phấn đấu liên tục của các sĩ quan trong thời gian qua.

Đại tá Lê Hồng Vương mong rằng các cán bộ được tăng cường sẽ tiếp tục cố gắng, khắc phục khó khăn, gắn bó với đơn vị, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh và bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia.

Thượng tá Triệu Ngọc Am, Chính trị viên Đồn Biên phòng Tân Hà trao Quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP về việc thăng quân hàm cho 3 sĩ quan thuộc BĐBP tỉnh Bình Thuận và Quảng Ngãi đang tăng cường tại đơn vị. Ảnh: Hải Bằng

Cùng ngày, các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh Tây Ninh cũng đã tổ chức trao Quyết định thăng quân hàm cho các sĩ quan tăng cường.

Đợt này có 11 sĩ quan (từ cấp Trung tá trở xuống) thuộc BĐBP các tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Quãng Ngãi, Thái Bình và Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cường tại Tây Ninh được Bộ Tư lệnh BĐBP quyết định thăng quân hàm.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO