Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 04/06/2023 08:40 GMT+7

Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng Trung tướng Đỗ Danh Vượng

Biên phòng - Ngày 18/5, Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tướng Đỗ Danh Vượng, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP. Dự buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP.

Thừa ủy quyền của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Trung tướng Đỗ Danh Vượng. Ảnh: Cẩm Linh

Trong không khí trang trọng, Thiếu tướng Văn Ngọc Quế, Đảng ủy viên Đảng ủy BĐBP, Bí thư Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP phấn khởi cho rằng việc đồng chí Đỗ Danh Vượng nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Quân đội về những công lao, đóng góp của đồng chí trong nhiều năm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

“Trong 40 năm trên các cương vị công tác khác nhau, trong bất cứ hoàn cảnh, điều kiện nào, đồng chí Đỗ Danh Vượng luôn là tấm gương về tinh thần yêu nước, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ, đảng viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, gian khổ, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập, phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, chức trách mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó; xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, Quân đội, nhân dân và của cán bộ, đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ BĐBP nói chung, Đảng bộ Cục Chính trị BĐBP nói riêng”. - Thiếu tướng Văn Ngọc Quế khẳng định.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng Trung tướng Đỗ Danh Vượng. Ảnh: Cẩm Linh

Thiếu tướng Văn Ngọc Quế cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân đồng chí Đỗ Danh Vượng và gia đình, mà là còn niềm vinh dự, tự hào của toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Cục Chính trị BĐBP; đồng thời, đây cùng là dịp để các thế hệ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ phấn đấu, học tập, noi theo…

Trung tướng Đỗ Danh Vượng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Cẩm Linh

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Đỗ Danh Vượng cảm ơn sự ghi nhận và đánh giá của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy BĐBP, Đảng ủy Cục Chính trị BĐBP đối với những đóng góp của cá nhân đồng chí trong quá trình công tác trong lực lượng BĐBP.

Trung tướng Đỗ Danh Vượng hứa trên bất kì cương vị công tác nào, cũng sẽ phấn đấu hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó, xứng đáng với truyền thống của lực lượng BĐBP và phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”.

Cẩm Linh

Bình luận

ZALO