Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 05:51 GMT+7

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội:

Trao huy hiệu 40 năm, 45 năm, 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Biên phòng - Ngày 24-4, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

xmau_image003
Đồng chí Nguyễn Sỹ Cát, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên. Ảnh: CTV

Phát biểu chúc mừng các đảng viên, PGS.TS Đỗ Minh Cương, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của mỗi cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.

PGS.TS Đỗ Minh Cương mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

984n_image009

a0jf_image011
Đồng chí Nguyễn Sỹ Cát, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên. Ảnh: CTV

Thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu, đảng viên Nguyễn Đình Đức phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình. Đồng chí khẳng định sẽ mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trần Hạnh

Bình luận

ZALO