Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 26/09/2020 02:46 GMT+7

Trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên báo Biên phòng

Biên phòng - Ngày 28-11, tại Hà Nội, Chi bộ Báo Biên phòng trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Hòa Văn, nguyên Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, nguyên Phó Bí thư Chi bộ-Tổng biên tập Báo Biên phòng; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Hữu Niệm, nguyên Bí thư Chi bộ-Phó Tổng biên tập Báo Biên phòng. Thiếu tướng Lê Như Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, tham dự buổi lễ.

5i7a2980
Thiếu tướng Lê Như Đức trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Hòa Văn và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Nguyễn Hữu Niệm. Ảnh: Bình Minh

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Lê Như Đức, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của hai đồng chí trong sự phát triển của Báo Biên phòng nói riêng và lực lượng BĐBP nói chung. 

Được biết, Đại tá Nguyễn Hòa Văn đã có hơn 40 năm phục vụ trong lực lượng BĐBP.  Là một sỹ quan được đào tạo cơ bản qua nhiều trường chính quy trong và ngoài Quân đội, được rèn luyện thử thách qua nhiều cương vị công tác và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, trong thời gian 15 năm giữ chức vụ Tổng Biên tập Báo Biên phòng, đồng chí đã có nhiều bứt phá, nỗ lực, xây dựng Báo Biên phòng ngày càng phát triển, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xuất bản báo.

Bên cạnh đó, đồng chí còn trực tiếp chủ trì tổ chức và phối hợp tổ chức sản xuất nhiều chương trình, phim truyền hình có giá trị và hiệu quả tuyên truyền cao. Trong thời gian này, có 13 năm đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ Thi đua, được nhận nhiều Huân chương, Bằng khen của Chính phủ, Bộ Quốc phòng... Năm 2013, cá nhân đồng chí được Chủ tịch nước tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc về thành tích phối hợp sản xuất 36 tập phim Ký sự Biển đảo.. Sau khi được Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trao quyết định nghỉ hưu theo Luật Sỹ quan, đồng chí đã được Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Cổng thông tin điện tử của Hội. 

Đại tá Nguyễn Hữu Niệm đã có 40 năm cống hiến trong lực lượng BĐBP. Đồng chí đã từng trải qua nhiều cương vị công tác trong lực lượng BĐBP ở những nơi khó khăn, gian khổ. Trong 13 năm làm Phó Tổng biên tập Báo Biên phòng, đồng chí đã  hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ chuyên môn cũng như vai trò của Bí thư chi bộ và được cấp trên cùng đồng nghiệp ghi nhận. Đại tá Nguyễn Hữu Niệm cũng đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của cấp trên cũng như các cấp, các ngành.

Bình Minh

Bình luận

Liên kết hữu ích
ZALO