Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 04/07/2022 04:55 GMT+7

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Hồ Ngọc Hoàng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Trị

Biên phòng - Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chiều 3/2, Chi bộ Phòng Chính trị, BĐBP Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Hồ Ngọc Hoàng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh.

16-37-47_dsc01330.jpg
Đại tá Nguyễn Đức Khánh, Chính ủy BĐBP Quảng Trị, trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đại tá Hồ Ngọc Hoàng. Ảnh: Phước Trung

Đại tá Hồ Ngọc Hoàng nhập ngũ năm 1980 và đã từng tham gia quân tình nguyện tại nước bạn Lào. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao và đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào năm 1985.

Trong suốt 30 năm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, dù trong hoàn cảnh nào, đồng chí Hồ Ngọc Hoàng vẫn luôn tiền phong gương mẫu, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao cho.

Phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Đại tá Nguyễn Đức Khánh, Chính ủy BĐBP Quảng Trị nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong suốt quá trình phấn đấu học tập, công tác và cống hiến của Đại tá Hồ Ngọc Hoàng; đồng thời đề nghị trong thời gian tới, trên cương vị và chức trách nhiệm vụ được giao, đồng chí sẽ cống hiến thật nhiều hơn nữa cho Chi bộ và đơn vị, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ trong đơn vị học tập, noi theo.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hồ Ngọc Hoàng hứa nguyện trọn đời cống hiến cho Đảng quang vinh, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và đơn vị vững mạnh toàn diện.
Phước Trung

Bình luận

ZALO