Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 03/03/2021 07:16 GMT+7

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 cán bộ BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Biên phòng - Chiều 14-9, Đảng ủy BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên ưu tú đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Đại tá Bùi Nam Đĩnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh dự và chủ trì buổi lễ.

v8slg763y2-53160_14679108271288208982_dai_ta_Bui_Nam_Dinh_tng_huy_hieu_cho_3_dc
Đại tá Bùi Nam Đĩnh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên ưu tú. Ảnh: Quang Anh

Các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này gồm: Đại tá Phạm Văn Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh; Đại tá Nguyễn Đức Ý, nguyên Phó Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh; Đại tá Nguyễn Đình Phương, nguyên Trưởng ban Cửa khẩu BĐBP tỉnh.

Trải qua hơn 30 năm công tác, các đồng chí đã được Đảng, Quân đội, lực lượng phân công đảm nhiệm nhiều vị trí công tác khác nhau. Nhưng dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí luôn giữ vững ý chí kiên cường của người chiến sĩ cách mạng; phát huy truyền thống vẻ vang của người “Chiến sĩ Biên phòng”, không ngừng phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là niềm vinh dự to lớn đối với mỗi đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Qua đó để các đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy bản lĩnh chính trị, luôn đi đầu trong các hoạt động của lực lượng BĐBP và phong trào thi đua quyết thắng; tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu, Đại tá Phạm Văn Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong hơn 30 năm công tác; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động trong giải quyết công việc; đặc biệt là công tác xây dựng đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Quang Anh – Văn Danh

Bình luận

ZALO