Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 02/10/2023 07:04 GMT+7

Trao học bổng Vừ A Dính cho con em cán bộ BĐBP Cà Mau

Biên phòng - Ngày 18-10, tại Cà Mau, đồng chí Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” và các thành viên trong Câu lạc bộ đã trao 100 suất học bổng cho các cháu học sinh là con em cán bộ có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại BĐBP Cà Mau.

anh-2-trao-hoc-bong
Đồng chí Trương Mỹ Hoa và Thượng tá Đào Nguyên Hoạt, Phó Chỉ huy trưởng BĐBP Cà Mau trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Lê Khoa

Hiện nay, có trên 400 cháu là con em của cán bộ thuộc BĐBP Cà Mau đang là học sinh, sinh viên các trường trong và ngoài tỉnh, trong đó có trên 300 cháu đang học ở các bậc học phổ thông tại các trường thuộc xã, thị trấn biên giới.

Tại buổi trao học bổng, Bà Trương Mỹ Hoa chia sẻ những khó khăn và động viên cán bộ, chiến sỹ BĐBP Cà Mau vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, nguyên Phó Chủ tịch nước nhắc nhở cán bộ, chiến sỹ BĐBP Cà Mau cần đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần cảnh giác bảo vệ vững chắc chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Lê Khoa

Bình luận

ZALO