Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 03/06/2023 09:00 GMT+7

Trao hỗ trợ cho con nuôi đồn Biên phòng

Biên phòng - Ngày 5-9, Đồn Biên phòng Non Nước, BĐBP Đà Nẵng tổ chức trao hỗ trợ và tặng quà cho 2 học sinh nghèo vượt khó theo chương trình ”Nâng bước em tới trường” và mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng”.

0huy_anh
Tặng quà và trao hỗ trợ cho 2 em Cao Thịnh Phát và Thái Gia Bảo. Ảnh: Trúc Hà

2 học sinh được Đồn Biên phòng Non Nước trao hỗ trợ lần này là em Cao Thịnh Phát và Thái Gia Bảo. Đây là 2 học sinh trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trong đó, em Cao Thịnh Phát (trú tại tổ 42, phường Mỹ An), hiện học lớp 2, Trường Tiểu học Lê Lai, mồ côi cha, mẹ bỏ đi không có liên lạc, hiện ở với ông bà nội đã già yếu, thuộc diện hộ nghèo. Em Thái Gia Bảo (trú tại tổ 72, phường Hòa Hải), hiện học lớp 7 Trường THCS Huỳnh Bá Chánh, bố mẹ đã li hôn, Bảo ở với ông bà nội cũng thuộc hộ nghèo của thành phố. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng em Thái Gia Bảo và Cao Thịnh Phát luôn cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, được thầy cô giáo yêu quý.

Đồn Biên phòng Non Nước đã quyết định nhận đỡ đầu cho Cao Thịnh Phát và Thái Gia Bảo, theo đó mỗi tháng sẽ hỗ trợ 500 nghìn đồng/em. Nhân dịp năm học mới, đơn vị cũng tặng nhiều đồ dùng học tập gồm sách sở, bút viết và nhiều phần quà khác. Được biết, số tiền trên do cán bộ, chiến sĩ đóng góp, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Trúc Hà

Bình luận

ZALO