Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 08/02/2023 04:38 GMT+7

Trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các tập thể, cá nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch Covid-19

Biên phòng - Ngày 23-7, Bộ Chỉ huy BĐBP Đắk Nông tổ chức trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho 1 tập thể và 10 cá nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trên biên giới, có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Nguyễn Văn Lư, Chỉ huy trưởng BĐBP Đắk Nông trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ảnh: Văn Hoàn

Thừa ủy quyền của Tư lệnh BĐBP, Đại tá Nguyễn Văn Lư, Chỉ huy trưởng BĐBP Đắk Nông đã trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho tập thể và các cá nhân. Đây là sự ghi nhận và động viên kịp thời các tập thể và cá nhân trong thời gian qua đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "kép”, vừa bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; vừa triển khai phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự tại khu vực biên giới.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đại tá Nguyễn Văn Lư yêu cầu cán bộ, chiến sĩ các tổ, chốt tập trung cao độ, tăng cường kiểm soát chặt chẽ, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, bỏ sót các trường hợp không đo thân nhiệt, không khai báo y tế. Chủ động và phối hợp với các lực lượng, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động người dân khu vực biên giới chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch.

Đồng thời, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị cần chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách phát tờ rơi, qua hệ thống loa truyền thanh tại các tổ, chốt, qua hệ thống loa tuyên truyền lưu động tại địa bàn biên giới; hường xuyên quan tâm, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ nỗ lực vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng chính quyền và nhân dân tỉnh Đắk Nông nói riêng, cả nước nói chung sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Văn Hoàn

Bình luận

ZALO