Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 25/06/2024 03:48 GMT+7

Quảng Trị:

Trao "Mái ấm khuyến học" cho học sinh nghèo biên giới

Biên phòng - Ngày 16-5, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị và Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị vừa tổ chức khánh thành, bàn giao “Mái ấm khuyến học” cho gia đình em Hồ Thị Một ở bản Tà Mên, xã Ba Nang, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

dai-ta-ho-ngoc-hoang-va-hoi-khuyen-hoc-trao-qua
Đại tá Hồ Ngọc Hoàng, Phó Chính ủy BĐBP Quảng Trị (thứ 2 từ trái sang), lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh và Đồn Biên phòng Sa Trầm tặng quà cho gia đình em Hồ Thị Một. Ảnh: Phước Trung

Ngôi nhà được bàn giao có kết cấu nhà sàn bằng gỗ theo truyền thống của người Vân Kiều. Tổng trị giá trên 60 triệu đồng làm nhà được lấy từ nguồn vốn của Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị. Ngoài ra, trong quá trình hơn 7 tháng thi công, mặc dù công tác vận chuyển vật liệu xây dựng gặp nhiều khó khăn nhưng Đồn Biên phòng Sa Trầm, BĐBP Quảng Trị đã trực tiếp tham gia hơn 200 ngày công lao động: San mặt bằng, làm mộc, dựng nhà... để ngôi nhà đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thi công.

Cũng trong dịp này, Đồn Biên phòng Sa Trầm và Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị đã trao tặng “Góc học tập” gồm bàn, ghế, dụng cụ học tập cho em Hồ Thị Một và các vật dụng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày cho gia đình với tổng trị giá 5 triệu đồng.

Phước Trung

Bình luận

ZALO