Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 13/04/2024 11:33 GMT+7

Top 4 mẫu kệ kho hàng được ưa chuộng trong nhà kho công nghiệp

Biên phòng - Với sự phát triển của ngành công nghiệp ở nước ta, các hệ thống kho lưu trữ hàng hóa ngày càng được chú trọng đầu tư. Một trong những thiết bị không thể thiếu để tăng hiệu suất lưu trữ đó là các bộ kệ kho hàng. Kệ kho giúp hàng hóa được sắp xếp khoa học, chuyên nghiệp, tăng tối đa hiệu suất lưu trữ và hạn chế tình trạng bị hư hỏng hay thất thoát.

Kệ trung tải.

Top 4 mẫu kệ kho hàng được ưa chuộng hiện nay

Kệ kho hàng được phân loại theo mức tải trọng gồm hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng. Đối với các nhà kho công nghiệp thường lưu trữ những loại hàng hóa có khối lượng trung bình từ vài trăm đến hàng nghìn kg. Bởi vậy, các mẫu kệ hạng trung và hạng nặng là lựa chọn phù hợp.

Kệ trung tải

Mức tải trọng tối đa 600kg/tầng, kệ trung tải là lựa chọn thông minh cho những nhà kho lưu trữ hàng hóa có trọng tải vừa. Với kết cấu đơn giản, lắp đặt nhanh chóng, mức chi phí vừa phải lại phù hợp với rất nhiều loại hàng công nghiệp hiện nay, không khó hiểu khi mẫu kệ này được sử dụng phổ biến. Kệ sắt trung tải thường được sử dụng trong kho hàng may mặc, kho linh kiện, kho lưu trữ hồ sơ,...

Kệ Selective

Là một loại kệ tải trọng nặng, kệ Selective có thể chứa pallet hàng lên đến 5.000kg/tầng. Có hình dáng tương tự mẫu kệ trung tải nhưng các chi tiết được làm với độ dày lớn hơn làm tăng mức tải trọng của kệ lên gấp nhiều lần.

Kệ kho Selective phù hợp với hầu hết các loại xe nâng hàng hiện nay. Khả năng tiếp cận hàng hóa 100% đem lại sự linh hoạt khi xuất nhập hàng hóa. Tuy nhiên, diện tích nhà kho không được tận dụng tối đa do dành nhiều cho lối đi xe nâng là một nhược điểm của mẫu kệ Selective.

Kệ Double Deep

Nhằm khắc phục điểm yếu của kệ Selective, kệ Double Deep giúp tối ưu diện tích lưu trữ hàng hóa bằng cách giảm đến 50% lối đi của xe nâng. Mỗi bộ kệ kho Double Deep chính là 2 bộ kệ Selective lắp đối lưng lại với nhau.

Kệ hạng nặng Selective.

Diện tích lưu trữ hàng hóa tăng lên nhưng giảm 50% khả năng tiếp cận hàng hóa. Bởi vậy, tốc độ xuất nhập hàng hóa cũng giảm đi. Bên cạnh đó, các chủ kho hàng cần phải đầu tư xe nâng có càng dài để bốc xếp các pallet hàng.

Kệ nhà sàn Mezzanine

Kệ Mezzanine có cấu tạo khác biệt hoàn toàn so với các loại kệ kho hàng khác. Kệ được thiết kế với mục đích tăng diện tích chứa hàng lên 2 - 3 lần bằng cách tạo ra các sàn lửng.

Diện tích lưu trữ hàng hóa tăng lên nhưng doanh nghiệp không phải đầu tư mở rộng hay xây dựng thêm kho bãi.

Kệ Double Deep.

Với mức tải trọng tối đa khoảng 500kg/m2, các sàn tầng lửng phù hợp để lưu trữ hàng công nghiệp nhẹ và vừa. Phương thức chứa hàng phổ biến nhất trong các nhà kho loại này là các loại hàng hạng nặng sẽ lưu trữ tại tầng 1, các sàn lửng được tạo ra để lưu trữ hàng tải trọng vừa và nhẹ.

Tập đoàn Onetech - Nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, thương hiệu giá kệ - Tập đoàn Onetech ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường. Không chỉ có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn nâng cao năng lực sản xuất với việc đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Nhờ đó, không chỉ đem lại cho khách hàng những bộ giá kệ chất lượng cao mà giá bán cũng rất cạnh tranh.

Mô phỏng kệ sàn Mezzanine.

Hiện nay, Onetech đang sản xuất kệ kho hàng ở tất cả các mức tải trọng từ hạng nhẹ đến hạng nặng, phù hợp để lưu trữ mọi loại hàng hóa công nghiệp tại Việt Nam.

Tổng quan về nhân lực và nhà máy sản xuất giá kệ của Tập đoàn Onetech:

  • Nhân lực: 300 cán bộ, công nhân viên
  • Nhà máy: Diện tích 10.000m2, kho lưu trữ hàng hóa và nguyên vật liệu 13.000m2
  • Hệ thống đại lý: 150 đại lý toàn quốc
Hệ thống kệ kho hàng được lắp đặt bởi Tập đoàn Onetech.

Nhà máy công suất cao đảm bảo đáp ứng lượng lớn giá kệ trong một thời gian ngắn. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt kệ kho hàng cho những nhà kho trên 1.000m2 với những khách hàng lớn như Viettel, Aloha Mall, Mediamart,...

Những ưu đãi khi khách hàng lựa chọn kệ kho hàng Onetech:

  • Miễn phí khảo sát mặt bằng
  • Miễn phí thiết kế 2D, 3D
  • Miễn phí lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành lên đến 3 năm

Quý doanh nghiệp, cá nhân muốn đặt mua kệ chứa hàng của Tập đoàn Onetech, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Onetech Việt Nam

Địa chỉ: Lod 29 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0963021077 - 038702077

Website: https://tapdoanonetech.com/

Bình luận

ZALO