Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 01/04/2023 12:02 GMT+7

Tổng kết, rút kinh nghiệm chương trình "Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam-Lào-Campuchia" lần thứ nhất

Biên phòng - Sáng 14-11, tại Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum, Ban Chỉ đạo chương trình "Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nạm-Lào-Campuchia" lần thứ nhất, năm 2018 đã tổ chức họp tổng kết, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức, triển khai thực hiện chương trình. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum chủ trì cuộc họp.

5bec264a455714334c00055c
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa phát biểu tại buổi tổng kết rút kinh nghiệm. Ảnh: Văn Lý

Chương trình "Giao lưu hữu nghị biên giới Việt Nam-Lào-Campuchia" lần thứ nhất, năm 2018 được Bộ Tư lệnh BĐBP phối hợp với UBND tỉnh Kon Tum tổ chức tại tỉnh Kon Tum trong hai ngày 2-3/11/2018. Đây là một trong các sự kiện nổi bật của tỉnh Kon Tum trong năm 2018. Chương trình đã thành công tốt đẹp, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, trang bị, phương tiện, được các bộ, ngành Trung ương, các địa phương đánh giá cao, góp phần tăng cường hiểu biết và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam-Lào và Việt Nam-Campuchia nói chung, chính quyền và lực lượng bảo vệ biên giới tỉnh Kon Tum với tỉnh Attapeu, tỉnh Sekong (Lào) và tỉnh Rattanakiri (Campuchia) nói riêng ngày càng phát triển.

Phát biểu trong tổng kết rút kinh nghiệm, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo (Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum) và các sở, ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan đã phối hợp chặt chẽ trong triển khai thực hiện. Cho nên, tuy là lần đầu tiên tổ chức, nhưng chương trình đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc trong quá trình tổ chức, nhất là trong công tác phối hợp với các cơ quan chức năng của Bộ Tư lệnh BĐBP, đồng thời đề nghị Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, các cơ quan chức năng của tỉnh nghiêm túc rút kinh nghiệm để những lần giao lưu tiếp theo cũng như việc phối hợp tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức các sự kiện lớn khác trong thời gian tới đạt hiệu quả cao hơn. 

Văn Lý

Bình luận

ZALO