Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ ba, 05/12/2023 01:04 GMT+7

Cục Chính trị BĐBP:

Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022

Biên phòng - Sáng 25/10, tại Hà Nội, Hội đồng thi đua-Khen thưởng (TĐKT) Cục Chính trị BĐBP tổ chức Hội nghị tổng kết công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022. Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Cục Chính trị BĐBP chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Hoàng Vân

Trong năm 2022, công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng trong Cục Chính trị BĐBP được cấp ủy, chỉ huy các đơn vị quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, bám sát hướng dẫn của cấp trên, đạt kết quả cao; kết hợp chặt chẽ giữa thi đua thường xuyên, cao điểm với các cuộc vận động; hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua ở tất cả các mặt công tác với nhiều chuyển biến tích cực. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tự giác của cán bộ, chiến sĩ, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng của các đơn vị đã từng bước được nâng cao về chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, đề xuất; công tác chỉ đạo, hướng dẫn và triển khai các mặt công tác Đảng, công tác chính trị trong BĐBP; xây dựng Đảng bộ Cục Chính trị BĐBP vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ; thực hiện tốt “3 đột phá”. Từ đó, góp phần xây dựng Cục Chính trị BĐBP vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, các tổ chức quần chúng vững mạnh xuất sắc.

Tại hội nghị, Hội đồng TĐKT Cục Chính trị BĐBP thông qua kết quả bình xét TĐKT của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục năm 2022. Theo đó, Hội đồng TĐKT Cục Chính trị nhất trí đề nghị tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng cho 4 tập thể, Đơn vị tiên tiến cho 7 tập thể trực thuộc Cục và Đơn vị tiên tiến cho 5 tập thể trực thuộc các đơn vị; tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 27 cá nhân và danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến cho 82 đồng chí.

Thiếu tướng Trần Văn Bừng phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: Hoàng Vân

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Thiếu tướng Trần Văn Bừng ghi nhận và biểu dương những thành tích của các đơn vị trong Cục Chính trị đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Đồng thời, đồng chí Chủ nhiệm Chính trị BĐBP đề nghị các đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ để đạt nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Hoàng Vân

Bình luận

ZALO