Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 30/11/2020 11:28 GMT+7

Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP

Biên phòng - Sáng 6-7, tại Hà Nội, Đoàn khảo sát của Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam làm việc với Bộ Tư lệnh BĐBP về kết quả thực hiện khảo sát, lấy ý kiến vào dự thảo Quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tổ chức Đảng, tổ chức cơ quan chính trị trong QĐND Việt Nam và đề xuất những nội dung sửa đổi các hướng dẫn thi hành kèm theo. Trung tướng Phạm Huy Tập, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức, Tổng cục Chính trị, đồng chủ trì buổi làm việc.

dsc-2936
Trung tướng Phạm Huy Tập phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Thùy Trang

Theo đó, những vướng mắc, bất cập trong thực hiện quy định, hướng dẫn về tổ chức Đảng, tổ chức cơ quan chính trị trong QĐND Việt Nam như Quy định 49-QĐ/TW của Bộ Chính trị, Quy định 50-QĐ/TW của Ban Bí thư, Hướng dẫn số 10-HĐ/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương, Hướng dẫn 533/HĐ-CT của TCCT được trao đổi thẳng thắn, làm sáng tỏ.

Bên cạnh đó, những góp ý cụ thể vào dự thảo quy định của Bộ Chính trị, dự thảo hướng dẫn của Ban Bí thư về tổ chức cơ quan chính trị trong QĐND Việt Nam cũng được đưa ra.

Với tinh thần tiếp thu những ý kiến đóng góp của BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao tinh thần, thái độ làm việc tích cực, nghiêm túc của BĐBP và cho biết, sẽ lấy những ý kiến phát biểu của BĐBP để hoàn thiện các văn bản. 

Thùy Trang 

Bình luận

ZALO