Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 01/03/2024 05:51 GMT+7

Tổng công ty Thái Sơn ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19

Biên phòng - Chiều 15-6, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Thái Sơn (Bộ Quốc phòng) tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. Đại tá Nguyễn Kim Thọ, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 Tổng Công ty Thái Sơn chủ trì buổi lễ.

Lãnh đạo Tổng Công ty Thái Sơn ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19. Ảnh: Phương Vy

Tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Kim Thọ kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tổng Công ty tích cực hưởng ứng, đóng góp, chung tay chia sẻ khó khăn với người dân thành phố.

Đại tá Nguyễn Kim Thọ nhấn mạnh: “Buổi lễ phát động là một hoạt động có ý nghĩa đối với công tác phòng, chống dịch, đó là đóng góp một phần kinh phí vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 của thành phố nhằm kịp thời đưa xã hội trở lại nhịp sống bình thường, tạo điều kiện phát triển kinh tế-xã hội”.

Đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị nêu cao ý thức tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, ngành Y tế và của địa phương, đơn vị trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bằng phương thức mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động đóng góp một ngày lương cùng với sự đóng góp thêm của nhiều tập thể, cá nhân, buổi lễ phát động đã thu được 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh để mua vaccine phòng Covid-19, đáp ứng nhu cầu phòng dịch của người dân thành phố.

Phương Vy

Bình luận

ZALO