Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 23/09/2023 08:14 GMT+7

Tỏa sáng hình ảnh người lính thông tin BĐBP trong Chương trình “Chúng tôi - chiến sĩ 2021”

Biên phòng - Tối 22-6, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP tổ chức ghi hình Chương trình “Chúng tôi - chiến sĩ 2021”. Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP dự chương trình.

Màn Chào sân của các chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP với tiết mục múa Hành khúc thông tin xanh. Ảnh: Thanh Thuận

Chương trình có sự tham gia của gần 30 cán bộ, chiến sĩ hiện đang công tác tại Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP. Chương trình được xây dựng công phu, hoành tráng, đậm chất của những người lính thông tin liên lạc BĐBP.

Bên cạnh những phần chính trong chương trình như: Chào sân, Hiệp đồng và Tác chiến, với những thử thách đòi hỏi sức mạnh, đòi hỏi tinh thần kỷ luật và ý chí hiệp đồng, chương trình còn có những phần giao lưu xúc động với Thượng úy Nguyễn Trọng Đức và người vợ của mình trên sân khấu về thời gian 2 vợ chồng cùng tham gia tuyến đầu chống dịch.

Sau hai lần hoãn cưới do Covid-19, Thượng úy Nguyễn Trọng Đức cũng đã tổ chức được đám cưới và hiện tại vợ anh đang mang bầu. Vì nhiệm vụ chống dịch, Thượng úy Đức không thể về phép chăm sóc vợ, trong khi vợ anh cũng là một điều dưỡng công tác trong ngành y tế, tham gia tuyến đầu từ những đợt dịch trước.

Chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP thực hiện màn đu dây trong phần Hiệp đồng. Ảnh: Thanh Thuận

Tất cả những hình ảnh trên phản ánh đời sống tinh thần và nhiệm vụ của các người lính thông tin liên lạc của lực lượng BĐBP mà khán giả chưa từng biết đến.

Đặc biệt, trong chương trình còn có sự xuất hiện của NSND Tự Long và ca sĩ Lương Hải Yến - người từng giành quán quân dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc 2019 (Sao Mai 2019) sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho chương trình. NSND Tự Long đã không ngại thử sức với một số thử thách thể lực như hít xà đơn, vượt vật cản (tường 1m8), vận chuyển bộ Vinsat thu gọn vượt cầu hình mái nhà, leo dây ngang cùng các chiến sĩ trong chương trình.

Đón xem Chúng tôi chiến sĩ 2021 với sự tham gia của các chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP cùng khách mời là NSND Tự Long và ca sĩ Lương Hải Yến sẽ được phát sóng vào 10 giờ thứ Bảy ngày 3-7-2021 trên VTV3.

Hai đội chơi của Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP thể hiện sự nhanh nhạy trong ứng biến về chuyên môn ngành thông tin liên lạc trong phần thi Tác chiến. Ảnh: Thanh Thuận
Phần giao lưu xúc động giữa Thượng úy Nguyễn Trọng Đức và người vợ của mình trên sân khấu về thời gian 2 vợ chồng cùng tham gia tuyến đầu chống dịch. Ảnh: Thanh Thuận
Ban tổ chức trao thưởng cho 2 đội chơi kết thúc chương trình. Ảnh: Thanh Thuận
NSND Tự Long và ca sĩ Quỳnh Sen thể hiện tiết mục Chèo “Gửi anh người lính Biên phòng” (Nhạc: Lê Thế Song). Ảnh: Thanh Thuận
Đại tá Văn Ngọc Quế tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 21 BĐBP và thành công của chương trình. Ảnh: Thanh Thuận

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO