Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ ba, 11/05/2021 10:19 GMT+7

Tọa đàm: “Cán bộ, sỹ quan trẻ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Tọa đàm: “Cán bộ, sỹ quan trẻ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”

Biên phòng - Tối 5-6, tại Hà Nội, Bộ Tham mưu phối hợp với Cục Cửa khẩu BĐBP tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Cán bộ, sĩ quan trẻ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 media
Các sỹ quan trẻ trao đổi buổi tọa đàm

Trong buổi tọa đàm, lãnh đạo Bộ Tham mưu và Cục Cửa khẩu BĐBP đã lắng nghe, trao đổi với nhiều sĩ quan trẻ trong đơn vị về tâm tư nguyện vọng, tình cảm, trách nhiệm với công việc... Chương trình được lồng ghép bằng nhiều tiết mục văn nghệ, biễu diễn võ thuật đặc sắc. 

Thượng tá Lê Anh Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu BĐBP cho rằng, sĩ quan trẻ là lực lượng nòng cốt, được đào tạo cơ bản tại các trường trong và ngoài quân đội. Vì vậy, đội ngũ này có trình độ nhận thức và khả năng tiếp cận tiếp cận những vấn đề mới một cách nhạy bén. Sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới đòi hỏi mỗi cán bộ, sĩ quan trẻ phải có lập trường chính trị vững vàng, có trí tuệ, đạo đức, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo Ban tổ chức, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Tham mưu lần thứ XIII.    

Kế Toại

Bình luận

ZALO