Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 18/05/2024 01:10 GMT+7

Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Học viên Biên phòng

Biên phòng - Trong những ngày đầu tháng 7, bên cạnh nhiệm vụ dạy và học thường xuyên, các cơ quan đơn vị trong Học viện Biên phòng (HVBP) đang gấp rút triển khai nhiều nội dung, chương trình sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ Học viện Biên phòng (HVBP) lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Toàn Học viện đã rực rỡ cờ hoa, sẵn sàng cho sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2020.

Hội thi Báo tường chào mừng Đại hội Đảng. Ảnh: Mai Viết Nhân

Thành công của đại hội cấp cơ sở, đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Học viện. Ban Giám đốc Học viện đã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ HVBP hướng tới Đại hội Đảng bộ BĐBP lần thứ XV, với chủ đề “60 ngày hành động kiểu mẫu” cùng nhiều nội dung, chỉ tiêu cụ thể.

Phong trào thi đua được 100% cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong Học viện tích cực hưởng ứng. Đặc biệt, 100% các cơ quan, đơn vị đều có công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực chào mừng đại hội.

Đảng ủy HVBP đã chỉ đạo, triển khai cho cấp ủy trực thuộc và các đơn vị trong toàn Học viện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên; tập trung vào tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử của Đảng, Quân đội, BĐBP và của HVBP qua các kỳ đại hội. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền trực quan, trên các phương tiện thông tin truyền thông, hệ thống pano và cảnh quan trong Học viện.

Hội Phụ nữ và Công đoàn cơ sở 1 tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi. Ảnh: Mai Viết Nhân

Bên cạnh công tác thi đua, tuyên truyền; Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện tập trung chỉ đạo đẩy mạnh thi công các công trình chào mừng đại hội Đảng các cấp, như: Công trình vườn hoa Thanh niên - Công đoàn - Phụ nữ, phòng cắt tóc thanh niên, Bàn lau súng bộ binh... Cùng với đó là các hoạt động thăm khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn và các địa phương kết nghĩa được triển khai sâu rộng.

Song song với đó, Học viện đã tổ chức các giải thi đấu thể thao sôi nổi: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, tenis, cầu lông, bơi; khai mạc Hội thi báo tường và Hội thi Tay kéo vàng trong HVBP năm 2020 thu hút đông đảo thí sinh tham gia.

Ban Giám đốc Học viện tham quan Hội thi Tay kéo vàng trong HVBP năm 2020. Ảnh: Mai Viết Nhân

Đại tá Nguyễn Thái Sinh, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy HVBP cho biết: “Với niềm tin son sắt hướng về Đại hội Đảng bộ Học viện, cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn Học viện luôn trau dồi, tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ Quân đội, BĐBP, những mốc son, thành quả mà Đảng bộ Học viện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua…Các công trình, phần việc được hoàn thành do chính bàn tay, khối óc, sự tâm huyết, tinh thần tận tụy, sáng tạo của cán bộ, học viên trong Học viện. Các hoạt động phong trào, công trình, phần việc đã góp phần tạo dựng ý chí, bồi đắp niềm tin vững chắc để cán bộ, học viên trong toàn Học viện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Những hoạt động chào mừng Đại hội, các công trình, phần việc của cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ HVBP là động lực để Đại hội đại biểu Đảng bộ HVBP lần thứ XIX thành công tốt đẹp.

Mai Viết Nhân

Bình luận

ZALO