Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 30/09/2023 03:49 GMT+7

Học viện Biên phòng:

Tổ chức lễ tốt nghiệp cho các khóa đào tạo ngắn hạn

Biên phòng - Ngày 17-1, Học viện Biên phòng đã tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên 5 khóa đào tạo ngắn hạn. Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện Phòng Nhà trường- Bộ Tham mưu BĐBP, đại diện Ban giám đốc Học viện cùng toàn  thể 340 học viên các khóa đào tạo.

Tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn có 340 học viên đến từ các đơn vị BĐBP, thuộc 5 khóa đào tạo chuyên ngành: K27 chuyển loại cán bộ Chính trị, K11 Nghiệp vụ trinh sát, K4 Nghiệp vụ Phòng chống tội phạm ma túy và tội phạm, K16 Giáo viên Biên phòng và K5 Chuyển loại cán bộ Biên phòng. Trong số các học viên tốt nghiệp lần này, có 35 học viên đạt thành tích xuất sắc, được Học viện tặng bằng khen.

Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Chính ủy Học viện Biên phòng cho biết: Trước khi các học viên các khóa về nhập học, Ban Giám đốc Học viện đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ yêu cầu về học tập và sinh hoạt của học viên. Chương trình đào tạo được tổ chức chặt chẽ, do những giảng viên có kinh nghiệm của Học viện giảng dạy. Nội dung học phù hợp với từng đối tượng, sát với thực tiễn công tác chiến đấu, chức trách, nhiệm vụ của học viên sau này. Đa số học viên của 5 khóa nêu cao tinh thần trách nhiệm, xác định động cơ học tập đúng đắn, tự giác chấp hành tốt nội quy, quy định của Học viện. Tuy nhiên, còn có một số học viên chưa thực sự tự giác phấn đấu trong học tập, rèn luyện dẫn đến kết quả học tập, rèn luyện chưa cao.

Kết thúc buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng đã trao bằng khen cho các học viên xuất sắc và giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.
Phùng Đức Thành

Bình luận

ZALO