Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 31/03/2023 11:30 GMT+7

TLS Media - Nỗ lực vì những điều ý nghĩa làm cuộc sống tốt đẹp hơn

Biên phòng - TLS Media hiện đang là một trong những công ty truyền thông uy tín trên cả nước. Với mong muốn mang đến những điều ý nghĩa làm cuộc sống tốt đẹp hơn, công ty đã xây dựng Tâm Tĩnh Lặng như nơi truyền tải thông điệp của công ty tới cộng đồng.

TLS Media - Truyền những thông điệp ý nghĩa tới cuộc sống

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, sức mạnh lan tỏa của truyền thông đã mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những nội dung ý nghĩa, giáo dục cao… là những cách hiệu quả nhất để truyền đạt tới con người. Giá trị của của nội dung và việc sáng tạo nội dung đã được chuyên nghiệp hóa thành những món sản phẩm tinh thần có giá trị chia sẻ, truyền đạt thông điệp nhanh chóng và hiệu quả.

Chính vì những điều này, công ty TNHH MTV TLS Media thành lập trong lĩnh vực sản xuất video Facebook, Youtube về các chủ đề triết lý cuộc sống, nhân sinh. Không giống với các công ty truyền thông khác, chỉ sản xuất những video giải trí đơn thuần, TLS Media lại sản xuất với mục đích thông điệp ý nghĩa giúp đời, giúp người. Công ty chuyên sản xuất những những thông điệp lôi cuốn, nội dung có giá trị cao đẹp, chúng là những nền tảng quan trọng nhằm đưa đến những điều ý nghĩa làm cuộc sống tốt đẹp hơn, đó cũng là triết lý của TLS Media.

Tuy mới thành lập nhưng những sản phẩm của TLS Media luôn nhận được sự quan tâm và yêu quý của đông đảo người dùng trên mạng xã hội. Đây là nền móng giúp công ty nỗ lực hơn nữa với triết lý cao đẹp giúp con người nhận ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản và sáng tạo, TLS Media luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa đến cộng đồng để thúc sự phát triển và tốt đẹp hơn.

Tâm Tĩnh Lặng - Nơi tìm thấy sự bình yên trong tim

Tâm tĩnh lặng là một trong những sản phẩm tâm huyết của đội ngũ TLS Media trên mạng xã hội. Đây là nơi uy tín để trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi các điều hay lẽ phải, hay là nơi để mọi người tìm đến thư giãn, tịnh tâm.

Đội ngũ TLS truyền tải những điều hay giúp cuộc sống thêm tốt đẹp và tích cực hơn hơn, Tâm Tĩnh Lặng hoạt động như một trang thông tin tổng hợp, nơi đây đăng tải những câu truyện ngắn, tùy bút, thơ, những bài học răn dạy giúp con người hướng đến những điều thiện, năng lượng sống tích cực hơn.

Khi đến với Tâm Tĩnh Lặng, bạn sẽ được thoải mái trao đổi, trò chuyện, bày tỏ suy nghĩ, hiểu biết của mình về các vấn đề liên quan đến cuộc sống, con cái và xã hội… Tâm Tĩnh Lặng tuy chỉ mới hoạt động nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác tích cực của đông đảo người dùng mạng xã hội, đặc biệt những bài viết hay đều nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Những suy ngẫm dưới góc nhìn của chính người đọc là điểm khiến Tâm Tĩnh Lặng nhận được sự quan tâm như vậy.

Điều đặc biệt phải kể đến những câu từ trong Tâm Tĩnh Lặng đều nói lên nỗi lòng của mỗi con người, khiến lòng chơi vơi trong nỗi buồn của quá khứ và học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống hiện tại. Khi trong lòng mỗi người có những mệt mỏi hay không biết phải giải quyết vấn đề, thì chỉ cần đọc những bài viết của Tâm Tĩnh Lặng sẽ tìm được ra câu trả lời tốt đẹp nhất cho những rối rắm trong tâm hồn.

Tâm Tĩnh Lặng giúp kết nối hàng triệu người trên khắp cả nước, để xây dựng một cộng đồng sống tích cực, thân thiện và chân thành hơn, giúp nhau vượt qua khó khăn, cảm xúc trong cuộc sống qua những lời khuyên tuyệt vời và chân thành. Hy vọng Tâm Tĩnh Lặng và TLS Media ngày càng phát triển để giúp cộng đồng người Việt được sẻ chia và sống hạnh phúc hơn với bao bộn bề trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/phattaitam8

Website: https://tamtinhlang.vn/

Bình luận

ZALO