Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 24/04/2024 01:20 GMT+7

Tỉnh ủy Cao Bằng tập huấn công tác thông tin đối ngoại

Biên phòng - Ngày 29-3, Tỉnh ủy Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thông tin đối ngoại cho các đồng chí là cán bộ chủ trì các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

p7vs_cac-dai-bieu-du-hoi-nghi
Các đại biểu dự hội nghị. Ảnh: Thế Tùng

Phát biểu khai mạc, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh Cao Bằng đề nghị các đồng chí tham gia lớp tập huấn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác, tích cực trong trao đổi học tập, nghiên cứu, tiếp thu cao nhất những nội dung được các đồng chí báo cáo viên truyền đạt, cụ thể hóa thành tri thức, kinh nghiệm trang bị cho hoạt động công tác của bản thân. 

Tại hội nghị, các đại biểu được tiếp thu những thông tin, kiến thức thiết thực đối với việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong công tác thông tin đối ngoại tại cơ quan, đơn vị địa phương. Đây cũng là dịp để các đại biểu giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong công tác thông tin đối ngoại...

gbyd_a2
Đại tá Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trình bày báo cáo chuyên đề tại hội nghị. Ảnh: Thế Tùng

Hội nghị tập huấn cũng nhằm giúp các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị địa phương thực hiện tốt công tác phát ngôn, góp phần giúp báo chí có thông tin chính thống từ những người có trách nhiệm.

Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí trong quá trình thu thập, nắm bắt và xử lý thông tin, phục vụ kịp thời và có hiệu quả về công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thế Tùng

Bình luận

ZALO