Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 12/07/2020 11:42 GMT+7
  • Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, cán bộ Đồn Biên phòng Dào San tổ chức trao tặng bánh, kẹo cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

  • Cán bộ Đồn Biên phòng Vàng Ma Chải đưa các cháu học sinh đến trường.

  •  Cán bộ Đồn Biên phòng Huổi Luông trao học bổng “Nâng bước em tới trường” cho em Lý Dâu Hùng, học sinh Trường Trung học cơ sở Huổi Luông, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

  • Cán bộ Đồn Biên phòng Thu Lũm hướng dẫn các em học sinh là con nuôi của đồn học bài.

  •  Đại diện Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Quỹ "Tiếp bước cho em đến trường" huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu và cán bộ Biên phòng trao học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Bản Lang, Mù Sang, Sin Suối Hồ, Nậm Xe, Dào San, Hoang Thèn, huyện Phong Thổ.

Chung tay chăm lo những mầm non nơi biên giới

16:01 29-05-2020

Với những hành động thiết thực, trong thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ BĐBP Lai Châu đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số ở khu vực biên giới. Nhờ sự quan tâm thiết thực đó, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em nơi đây đã đạt được những kết quả nhất định, góp phần cùng với các cấp, các ngành chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Quang Long (thực hiện)