Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 04/10/2023 08:32 GMT+7

Tìm thấy bé gái sau một đêm thất lạc

Biên phòng - Sáng 24-7, Đồn Biên phòng Nhật Lệ, BĐBP Quảng Bình và các lực lượng chức năng đã đưa cháu Dương Thị Diễm Quỳnh về với gia đình sau hơn 1 đêm thất lạc gia đình.

Tổ công tác Đồn Biên phòng Nhật Lệ Bàn giao cháu Dương Thị Diễm Quỳnh cho gia đình. Ảnh: Hoài Nam

Trước đó, lúc 21 giờ 30 phút ngày 23-7, Đồn Biên phòng Nhật Lệ nhận được tin báo cháu Dương Thị Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, con gái ông Dương Đình Kiệp, ở xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình bị lạc trong lúc cùng ông và chị gái đang ngồi chơi tại bãi biển Nhật Lệ, phường Hải Thành, thành Phố Đồng Hới.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng Nhật Lệ đã phối hợp với Công an, Dân quân phường Hải Thành triển khai 4 tổ với 30 cán bộ, chiến sĩ, chia thành 4 mũi, tuần tra, tìm kiếm dọc bãi biển; nắm tình hình qua các nhà hàng, quán ăn dọc các trục đường, ngã ba, ngã tư và cung cấp thông tin cho nhân dân cùng phối hợp tìm kiếm, đồng thời đăng tải thông tin trên các trang mạng xã hội để mở rộng khu vực tìm kiếm.

Niềm vui của gia đình và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhật Lệ sau khi tìm được cháu Quỳnh. Ảnh: Hoài Nam

Sau hơn 10 giờ, các lực lượng nhận được thông tin có 1 bé gái được một hộ gia đình ở xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch tìm thấy trong lúc cháu đang lang thang trên đường. Xác định đúng cháu Quỳnh, Đồn Biên phòng Nhật Lệ gặp gỡ, gửi lời cảm ơn tới các hộ gia đình đã chăm lo cho cháu bé và đón cháu về để bàn giao cho gia đình.

Nhận lại con gái, ông Dương Đình Kiệp xúc động gửi lời biết ơn sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Nhật Lệ và các lực lượng đã không quản ngại khó khăn tìm đưa cháu Quỳnh về với gia đình an toàn.

Hoài Nam

Bình luận

ZALO