Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/04/2024 11:25 GMT+7

Tìm hiểu về công nghệ sản xuất của Công ty bánh gạo One One

Biên phòng - Các sản phẩm của Công ty bánh gạo One One hiện được tất cả người tiêu dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. Để làm được điều đó, Công ty One One đã áp dụng công nghệ sản xuất và đánh giá chất lượng hiện đại nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Công ty bánh gạo One One

Công ty Bánh gạo One One có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần Thực Phẩm One One Việt Nam. Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2007. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay One One đã trở thành thương hiệu bánh gạo số 1 tại Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm bánh gạo nổi tiếng, Công ty One One Việt Nam còn sản xuất thêm nhiều loại thực phẩm và nông sản khác, góp phần quan trọng vào việc phát triển nền kinh tế nông nghiệp nước ta.

Trải qua một quá trình nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Công ty Thực Phẩm One One đã đạt được nhiều thành tựu lớn. Sản phẩm bánh gạo One One hiện được sử dụng phổ biến trong hầu hết các gia đình Việt, là nguồn thực phẩm bổ dưỡng và tiện lợi dùng cho bữa ăn nhẹ hay các buổi liên hoan. Nhờ đó, Công ty bánh gạo One One vinh dự nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng cao quý của các cấp có thẩm quyền, tiêu biểu như:

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
 • Bằng khen của Ủy Ban Tiêu Chuẩn Việt Nam.
 • Bằng khen của Thành ủy Hà Nội.
 • Chứng nhận của Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.
 • Chứng chỉ ISO 9001-2000 của Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng.
 • Chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 của tổ chức BSI.
 • Giấy chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn quản lý của HACCP và nhiều bằng khen hay giải thưởng khác.

Hiện nay, Công ty bánh gạo One One đang có ba nhà máy với hàng nghìn công nhân làm việc mỗi ngày. Nhờ vậy, Công ty luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt và xuất khẩu sản phẩm đến các nước trên thế giới. Dòng sản phẩm bánh gạo của Công ty One One hiện đã có mặt ở gần 85.000 điểm bán trên toàn quốc, trong đó bao gồm: Các hệ thống siêu thị lớn của VinMart và VinMart+; Đại siêu thị BigC, Coop mart, Aeon Mall,….

Sản phẩm bánh gạo của Công ty One One đã có mặt ở gần 100.000 điểm bán trên toàn quốc.

Trong bước đường phát triển của mình, Công ty bánh gạo One One đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Nhờ đó, công ty ngày càng đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của người dùng Việt để trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất trong lĩnh vực sản xuất bánh gạo tại nước ta.

Ưu điểm của công nghệ sản xuất bánh gạo One One

Kể từ khi thành lập vào năm 2007 đến nay, Công ty bánh gạo One One đã không ngừng đổi mới quy trình sản xuất theo hướng hiện đại nhất. Với quy trình công nghệ chất lượng cao, bánh gạo One One luôn tự hào là sản phẩm thân thuộc của mọi gia đình Việt.

Những chiếc bánh gạo thơm ngon và giòn xốp không chỉ được trẻ em mà ngay cả những người già, người trưởng thành hay người ăn kiêng và ăn chay yêu thích. Bánh cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, an toàn tuyệt đối cho người dùng để có thêm năng lượng trong hoạt động hàng ngày.

Công ty bánh gạo One One sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm chất lượng.

Dưới đây là những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ sản xuất hiện đại có thể mang lại cho sản phẩm mà Công ty bánh gạo One One đang áp dụng:

 • Tất cả các sản phẩm bánh gạo One One thường có màu trắng đặc trưng của hạt gạo thơm Việt Nam, bởi trong quá trình sản xuất Công ty không sử dụng thêm bất kỳ chất tạo màu nào.
 • Bánh gạo One One là sản phẩm thơm ngon, giòn rụm nhưng không chiên qua dầu nên rất an toàn cho sức khỏe.
 • Trong thành phần dinh dưỡng của bánh One One không chứa cholesterol giúp ngăn ngừa được nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
 • Bánh gạo One One không sử dụng các loại chất bảo quản, do đó giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên và tươi mới của hạt gạo.
Bánh gạo One One giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên và tươi mới của hạt gạo.

Như vậy, nhờ công nghệ sản xuất hiện đại Công ty bánh gạo One One đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng bánh gạo One One như một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Là đơn vị sản xuất và phân phối bánh gạo uy tín hàng đầu Việt Nam, One One được biết đến với những chiếc bánh gạo giòn tan, thơm ngon và hấp dẫn, được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu và sử dụng.

 • Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.
 • Nhãn hiệu bánh gạo được người tiêu dùng chọn mua số 1 Việt Nam.

Banhgaooneone.com Công ty Cổ Phần TM DV SX Hoàng Gia An đơn vị phân phối chính thức bánh gạo one one và bánh gạo ichi kênh phân phối hiện đại.

 • Địa chỉ: 4373B Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bản đồ: https://maps.app.goo.gl/DEM5AFcjAAF8zt4T7
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Banhgaooneonecom
 • Website: https://banhgaooneone.com/
 • Hotline: 0909 027 316.

Bình luận

ZALO