Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ hai, 05/06/2023 08:39 GMT+7

Tìm hiểu mô tả công việc nhân viên marketing cùng Timviec365.com.vn

Biên phòng - Marketing là một trong lĩnh vực đang có sự chiếm lĩnh thị trường tuyển dụng và việc làm hiện nay. Trở thành một nhân viên marketing là định hướng của rất nhiều bạn trẻ trong xu thế hội nhập. Và để chuẩn bị cho mình một nền tảng tốt nhất thì bản mô tả công việc nhân viên marketing sẽ giúp bạn định hình được mọi yêu cầu cần có cho việc làm marketing này. Hãy cùng khám phá bản mô tả công việc nhân viên marketing chi tiết và đầy đủ cùng timviec365.com.vn nhé.

Mô tả công việc nhân viên marketing chi tiết

Một bản mô tả công việc nhân viên marketing chi tiết sẽ giúp các bạn có thể hiểu kỹ hơn về sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Từ đó, các bạn sẽ có một sự chuẩn bị tốt nhất cho mình để trở thành một ứng viên sáng giá cho vị trí đầy sự hứa hẹn này.

Và ngay sau đây sẽ là bản mô tả công việc nhân viên marketing cực kỳ cụ thể mà timviec365.com.vn cung cấp cho các bạn.

Mô tả công việc nhân viên marketing.

- Thực hiện việc lên các kế hoạch về truyền thông và PR cho các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với định hướng chung của chiến lược marketing đề ra.

- Thực hiện các công việc liên quan tới quản lý website, fanpage. Cập nhật thường xuyên các hình ảnh và tin tức về sản phẩm, dịch vụ, tạo sự chú ý và thu hút được khách hàng tiềm năng.

- Chịu trách nhiệm viết content marketing cho sản phẩm, dịch vụ đang được triển khai. Đảm bảo được những hiệu ứng thông qua tiếp thị ngôn ngữ.

- Thực hiện các công việc liên quan tới dữ liệu khách hàng, tổng hợp và lưu trữ. Cùng với đó là những công việc chăm sóc khách hàng trong giai đoạn thực hiện các chiến dịch marketing.

- Đảm nhận việc book lịch quảng cáo và lịch phát sóng các quảng cáo trên các kênh marketing. Chịu trách nhiệm theo dõi trong việc xây dựng nội dung và thời lượng phát sóng của các quảng cáo theo đúng như kế hoạch đề ra.

- Thực hiện việc thống kê, tổng hợp các khoản chi phí và doanh thu đạt được. Đồng thời thực hiện việc đánh giá hiệu quả của chiến dịch marketing được thực hiện dựa trên những kênh truyền thông khác nhau.

Các nhiệm vụ cần thực hiện.

- Xây dựng và triển khai các ideas cho việc tổ chức, triển khai các buổi events nhằm quảng bá thương hiệu cũng như các sản phẩm, dịch vụ liên quan.

- Trực tiếp tham gia hỗ trợ trong công tác tổ chức các sự kiện của công ty.

- Thực hiện việc thiết lập cũng như duy trì các mối quan hệ đối tác về truyền thông và các dịch vụ liên quan phục vụ cho hoạt động marketing hiệu quả.

- Tìm kiếm những gương mặt đại diện và các KOLs phù hợp với nhãn hàng. Đồng thời chăm sóc để duy trì các mối quan hệ hợp tác về sau.

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Thực tế thì công việc của một nhân viên marketing sẽ khá đa dạng và khối lượng công việc cũng sẽ tùy thuộc vào quy mô cũng như tính chất hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì thế mà mô hình chung thì bản mô tả mà timviec365.com.vn gửi tới các bạn được đánh giá là bản mô tả công việc nhân viên marketing khá đầy đủ cho vị trí việc làm này hiện nay.

Các công việc khá đa dạng.

NTD chú ý gì ở ứng viên cho việc làm nhân viên marketing?

Là một website tìm việc làm trực tuyến, cộng với việc liên kết với các nhà tuyển dụng, timviec365.com.vn phần nào hiểu rõ được tâm lý của các nhà tuyển dụng trong việc lựa chọn ứng viên của mình. Bỏ qua các vấn đề về bằng cấp chuyên môn thì những yếu tố “đặc biệt” sẽ giúp các bạn ứng viên có thể tạo được điểm nhấn riêng cho mình. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra chính là các yếu tố đặc biệt được timviec365.com.vn nhắc đến là gì?

- Yếu tố thứ nhất chính là khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh

Nghĩ thì có vẻ bình thường và có phần tầm thường. Thế nhưng, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định về trình độ tiếng anh hiện tại của bản thân mình hay không? Thực tế thì rất nhiều ứng viên đã đánh mất cơ hội việc làm marketing chỉ vì trình độ ngoại ngữ có phần í ẹ của mình. Đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, việc biết ngoại ngữ và làm chủ được ngôn ngữ sẽ giúp bạn mở ra rất nhiều cơ hội cho bản thân.

Điều gì thu hút NTD?

- Thứ hai đó chính là tinh thần ham học hỏi và sự cầu tiến

Có thể bạn không thực sự là ứng viên có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng, bạn cần là một ứng viên bộc lộ được sự ham học hỏi và sẵn sàng cho những cơ hội để thử sức và thách thức chính mình. Sẵn sàng làm thêm ngoài giờ hay đi công tác xa cũng là một trong những minh chứng tiêu biểu thể hiện được điều này ở bạn.

- Thứ ba là khả năng chịu được áp lực công việc

Bạn mệt mỏi và áp lực, bạn nghỉ việc? Đó không phải là một ứng viên tiềm năng mà NTD mong muốn có được. Họ cần một người có đủ dũng cảm và ý chí để đương đầu với thách thức trong công việc.

Nắm bắt cơ hội việc làm marketing với timviec365.com.vn

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm marketing cho mình thì bạn sẽ không thể bỏ lỡ website timviec365.com.vn. Được biết đến là một cầu nối giữa ứng viên và NTD, timviec365.com.vn đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm marketing (https://timviec365.com.vn/viec-lam-marketing-pr-c14p0.html) hấp dẫn dành cho ứng viên của mình. Minh chứng rõ ràng nhất chính là việc timviec365.com.vn kết nối với 300.000 NTD và có 1,9 triệu ứng viên trên website. Các con số này đã phản ánh được sự chuyên nghiệp của website trong việc mang lại những tin tuyển dụng hấp dẫn của việc làm marketing gửi tới các bạn.

Tìm việc làm marketing trên timviec365.com.vn

Không chỉ giới hạn ở việc làm marketing mà timviec365.com.vn còn phủ sóng tất cả ngành nghề và các địa phương khác nhau. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cực chu đáo với đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm. Mọi thắc mắc hay khó khăn sẽ được hỗ trợ trong tích tắc.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết được mô tả công việc nhân viên marketing rõ ràng nhất và đừng bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm marketing cực kỳ hấp dẫn trên timviec365.com.vn nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

CEO Dương Thị Minh Tuyển

Địa chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0981509188

Email hỗ trợ: ctcpdichvutruyenthonghungviet@gmail.com

Website tìm việc làm uy tín: https://timviec365.com.vn/

Tạo CV xin việc tại: https://timviec365.com.vn/mau-cv.html

Bình luận

ZALO