Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 25/02/2024 08:20 GMT+7

Tiêu Khiết Thanh - Lựa chọn ưu việt cho người bị khàn tiếng, mất tiếng

Biên phòng - Tiêu Khiết Thanh là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh đường hô hấp trên: Khàn tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản… Sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Tiêu Khiết Thanh được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và hàng ngàn người sử dụng cho hiệu quả tốt.

Tiêu Khiết Thanh giúp giảm nhanh triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng

Tiêu Khiết Thanh là giải pháp giảm triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng, tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi và bảo vệ dây thanh âm bị tổn thương, phòng ngừa tái phát hiệu quả, an toàn. Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khàn tiếng, mất tiếng theo cơ chế như sau:

- Kháng sinh, chống viêm thực vật, giảm nhanh triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng nhờ các thành phần là rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh. Các thảo dược này có tác dụng tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh, giảm viêm, chống phù nề, giảm sưng đau họng, cải thiện tình trạng khàn tiếng, mất tiếng hiệu quả, an toàn. Sản phẩm không ảnh hưởng tới vi khuẩn chí (vi khuẩn có lợi) ở đường tiêu hóa và hô hấp nên không lo rối loạn tiêu hóa, kháng kháng sinh.

- Tăng cường miễn dịch, phòng tái phát: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp điều hòa miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, phục hồi và bảo vệ dây thanh âm bị tổn thương. Từ đó, phòng ngừa khàn tiếng, mất tiếng tái phát hiệu quả.

Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khàn tiếng, mất tiếng hiệu quả, an toàn.

https://drive.google.com/file/d/11z2-BG8Xrr1vmlFasRWyjVuePJsMYVPg/view?usp=sharing

Hơn 90% người giảm khàn tiếng, mất tiếng nhờ Tiêu Khiết Thanh

Ra đời năm 2010, Tiêu Khiết Thanh đã được hàng nghìn người bệnh khàn tiếng, mất tiếng tin tưởng lựa chọn và đều cho hiệu quả tích cực. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam, có tới trên 90% người dùng nhận thấy triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng cải thiện rõ rệt khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh. Mức độ cải thiện của người dùng sau khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh cụ thể như sau:

- 92,2% người dùng nhận thấy các triệu chứng khô họng, vướng họng cải thiện rõ.

- 91,2 % người tham gia khảo sát giảm khàn tiếng, mất tiếng.

- 87,6 % người dùng hết có đờm tại cổ họng.

- 83,4% người nhận thấy triệu chứng sưng, đau, nóng rát họng không còn.

- 72,2% người dùng giảm triệu chứng ho kéo dài, hụt hơi, khó thở.

Khảo sát chứng minh hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh trong giảm triệu chứng khàn tiếng, mất tiếng.

https://drive.google.com/file/d/1RcKQEfBuYw18syrtg1YyYOegdX-CCfVB/view?usp=sharing

Tiêu Khiết Thanh giúp hàng ngàn người giảm khàn tiếng, mất tiếng

Hơn 12 năm có mặt trên thị trường dược phẩm, Tiêu Khiết Thanh đã đồng hành cùng hàng ngàn người bệnh khàn tiếng, mất tiếng, giúp họ tìm lại giọng nói trong sáng, lấy lại tự tin và niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh:

>>> Chị Bùi Thị Danh (sinh năm 1982, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội)

“Tôi bị khàn tiếng, mất tiếng, ho ròng rã nhiều năm do hạt xơ dây thanh. Tôi thường xuyên bị khó thở, hụt hơi mỗi khi nói chuyện hay thậm chí nhiều lúc muốn nói mà không phát ra được thành lời. Tình cờ, tôi biết đến sản phẩm thảo dược Tiêu Khiết Thanh nhiều người sử dụng tốt nên đặt về dùng. Sau 2 tháng sử dụng, tôi cảm thấy tình trạng khàn tiếng, mất tiếng đỡ rõ rệt, thậm chí 2 vợ chồng hát karaoke cả tối vẫn không sao cả”.

>>> Cô Nguyễn Thị Chuyền (sinh năm 1959, Tây Hồ, Hà Nội)

“Trước đây, hễ trời trở lạnh là tôi lại khàn tiếng, nói không ra hơi như bị câm vậy. Sau đó, tôi thấy thông tin sản phẩm Tiêu Khiết Thanh trên tivi rồi quyết định mua về dùng. Tôi dùng sản phẩm này một thời gian thì thấy khàn tiếng thuyên giảm dần, giọng trong, nói liên tục cũng không sao. Tôi dùng Tiêu Khiết Thanh liên tục trong thời gian dài nhưng cũng không gặp tác dụng phụ nào cả”.

Cô Nguyễn Thị Chuyền cải thiện khàn tiếng, hụt hơi sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh.

https://drive.google.com/file/d/1j83xJELHuPYzzF60RDPCQg8cb7akMUMj/view?usp=sharing

Tiêu Khiết Thanh được chuyên gia Tai Mũi Họng đánh giá cao

Không chỉ nhận được sự hài lòng của người dùng, Tiêu Khiết Thanh còn là sản phẩm được nhiều chuyên gia Tai mũi họng đánh giá cao.

Trong chương trình Tư vấn sức khỏe của Truyền hình Quốc hội, chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương nhận định: “Tiêu Khiết Thanh chứa thành phần chính từ cây rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm rất mạnh. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn chứa các thảo dược quý khác giúp làm ấm, phục hồi niêm mạc đường hô hấp nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm có tác dụng tuyệt vời trong hỗ trợ điều trị khàn tiếng, mất tiếng”.

Tiêu Khiết Thanh được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị khàn tiếng, mất tiếng.

https://drive.google.com/file/d/1m8IyUz140oWmyeegqPAnEy1DIL4AqLkP/view?usp=sharing

Chuyên gia Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương nhận xét về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh như sau: “Tiêu Khiết Thanh có thành phần nổi bật là cao rẻ quạt. Rẻ quạt là một vị thuốc quý của y học cổ truyền mà cha ông ta rất hay sử dụng trong những trường hợp viêm họng, khàn tiếng, mất tiếng. Ngoài ra, Tiêu Khiết Thanh còn chứa các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng đều là những vị thuốc giúp thanh độc, tiêu viêm, điều hoà miễn dịch nên giúp phòng ngừa khàn tiếng, mất tiếng rất tốt”.

Trên đây là thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi, tại sao Tiêu Khiết Thanh lại là lựa chọn ưu việt cho người bị khàn tiếng, mất tiếng. Hy vọng, qua bài viết, Tiêu Khiết Thanh sẽ trở thành “người bạn đáng tin cậy” giúp bạn và gia đình cải thiện và phòng ngừa khàn tiếng nói riêng, các bệnh viêm đường hô hấp trên nói chung hiệu quả, an toàn.

Linh Anh

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận

ZALO