Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ hai, 22/07/2024 06:32 GMT+7

Tiêu chí lựa chọn xưởng sản xuất sổ tay xu hướng 2022

Biên phòng - Thời đại ngày càng phát triển, người người nhà nhà “chìm đắm” trong các thiết bị internet. Nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy sổ cầm tay vẫn là thứ cần thiết không thể bỏ qua, đặc biệt đối với các doanh nhân. Ở cái thời điểm cuối năm này các công ty, doanh nghiệp có ý định mua sổ tay để tri ân khách hàng, nhân viên rất nhiều. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được một xưởng sản xuất sổ tay ngon - bổ - rẻ? Đừng bỏ lỡ bài viết này để tìm hiểu.

Chất lượng sổ tay là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn xưởng sản xuất

Hãy quan tâm đến chất lượng sản phẩm của xưởng sản xuất sổ tay bạn muốn làm việc. Bạn có thấy chất lượng của sổ tay ở đó đạt yêu cầu không? Bạn có thấy việc gia công tinh tế chưa? Cách in mặt trong sổ có sắc nét hay không? Chất lượng giấy có đạt tiêu chuẩn và các dòng kẻ đều nhau không?

Ghé qua xưởng của họ để xem dây chuyền sản xuất thủ công ở đó như thế nào. Nếu dây chuyền sản xuất ở đó hoạt động liên tục, máy móc hiện đại và ít làm thủ công thì sản phẩm của bạn sẽ đạt được độ đồng nhất cao, ít phát sinh các vấn đề không đáng có.

Giá cả của chất liệu cho đến thành phẩm

Một cơ sở in sổ tay giá rẻ đạt yêu cầu là cơ sở có mức giá không quá cao và hợp lý với người tiêu dùng.

Nếu xưởng sản xuất sổ tay đưa ra một mức giá cao hơn so với mặt bằng chung thì chắc chắn đó không phải là xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ. Ngược lại, nếu họ đưa ra một mức giá rất thấp, rất hấp dẫn thì sao? Hãy thử làm phép toán trước khi quyết định có làm việc với các cơ sở đó hay không.

Bạn có biết để sản xuất một cuốn sổ tay gồm bao nhiêu công đoạn và tốn bao nhiêu chi phí từ nguyên liệu, nhân công, máy móc và cả một phần lợi nhuận trong đó không? Vì vậy, giá rẻ sẽ khiến cơ sở phải giảm chi phí các công đoạn trong quá trình sản xuất, dẫn đến chất lượng sổ da không đạt yêu cầu.

Xưởng có nhiều mẫu mã đẹp, thiết kế theo xu thế hiện nay

Bên cạnh giá cả thì mẫu mã cũng là một tiêu chí để quyết định bạn có nên làm việc với nơi sản xuất sổ tay giá rẻ hay không. Nếu cơ sở bạn chọn chỉ có một vài mẫu mã in sổ tay cho bạn lựa chọn và những mẫu sổ tay đó không còn phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay thì tốt nhất bạn không nên hợp tác.

Trong xu thế hội nhập và phát triển ngày nay, hầu hết các xưởng sản xuất sổ tay buộc phải luôn cải tiến về mẫu mã, hình thức để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bạn không thể có nhiều lựa chọn nếu làm việc với những công ty không cập nhật xu hướng thị trường, đúng không?

Xưởng sản xuất sổ tay làm việc đúng thời gian cam kết, nhanh chóng

Đã bao giờ đến ngày giao sổ tay mà bạn vẫn chưa nhận được đơn hàng từ các xưởng sản xuất sổ tay? Lúc đó bạn cảm thấy thế nào? Bạn buồn vì đối tác trễ hẹn làm ảnh hưởng đến công việc, uy tín của bạn và khách hàng?

Chính vì vậy, bạn nên chọn cơ sở luôn cam kết sản xuất và giao hàng đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Một cơ sở đạt yêu cầu và uy tín là cơ sở dù có gặp bao nhiêu khó khăn vẫn phải cố gắng vượt qua để sản xuất đúng tiến độ và giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng.

Xưởng sản xuất sổ tay - Sotay24h.vn là đơn vị có khả năng đáp ứng những tiêu chí trên. Sản phẩm của đơn vị luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế (ISO) để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu với các loại chất liệu: nylon, polyester, vải không dệt, cotton, simili da, các loại PVC và PU…Luôn cố gắng đổi mới mang đến những giá trị thiết thực nhất, đồng hành trong từng con chữ với người dùng. Sotay24h.vn mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp, khách hàng về sản phẩm. Sổ tay 24h rất mong được hợp tác cũng như được góp phần vào sự thành công của các bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK HƯNG VIỆT MỸ

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích , P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: (028) 62.789.123

Email: Baogia@hungvietmy.vn

Website: https://sotay24h.vn/

Bình luận

ZALO