Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 09:14 GMT+7

Tiêu chí chọn công ty chứng khoán uy tín mà nhà đầu tư cần biết

Biên phòng - Yuanta Việt Nam với hệ sinh thái toàn diện sẽ là một gợi ý sáng giá cho các nhà đầu tư hiện nay.

Trong những năm gần đây, việc mở tài khoản chứng khoán để đầu tư sinh lời không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, việc xác định được một công ty chứng khoán uy tín để cùng đồng hành thì luôn là một chủ đề thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư, dù đã có kinh nghiệm hay những người mới bước chân vào thị trường này. Vậy đâu là tiêu chí để các bạn có thể chọn được một công ty chứng khoán uy tín?

Những tiêu chí để chọn công ty chứng khoán tốt nhất

Có sự hỗ trợ những kiến thức cần thiết, chính xác cho việc đầu tư tài chính chứng khoán

Đối với các nhà đầu tư khi gia nhập vào thị trường chứng khoán thì việc bổ sung cho mình những kiến thức chuyên môn đóng vai trò tiên quyết đối với việc đầu tư. Tuy nhiên, phần lớn nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn thông tin và không biết bắt đầu ra sao.

Các bạn có thể tìm kiếm các khóa học về tài chính chứng khoán, các khóa học đầu tư tài chính uy tín, chất lượng được nhiều nhà đầu tư đi trước đánh giá cao để tích lũy kiến thức và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nhất là trong các buổi giao lưu giữa các nhà đầu tư trong khóa học mà bạn tham gia.

Đội ngũ phân tích, tư vấn tài chính chuyên nghiệp

Khi tham gia đầu tư chứng khoán thì các nhà đầu tư thường sẽ có tâm lý thiếu tự tin khi đưa ra quyết định đầu tư, phải đầu tư vào cổ phiếu nào, nên mua hay bán ở thời điểm nào và rất nhiều câu hỏi khác… Khi đó, những nhân viên tư vấn sẽ là người giúp đỡ bạn trong việc xác định một kế hoạch giao dịch rõ ràng về cả thời điểm mua và bán chính xác cùng với những quản trị rủi ro cho danh mục đầu tư. Một người đồng hành giỏi sẽ luôn giúp bạn đến với cánh cửa của thành công. Vì thế, nhà đầu tư cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra lựa chọn những công ty có đội ngũ tư vấn uy tín để có thể lựa chọn, đồng hành cùng với mình.

Hệ thống giao dịch chất lượng, uy tín, nhiều tính năng hỗ trợ nhà đầu tư

Một hệ thống giao dịch chất lượng, uy tín, đảm bảo vận hành thông suốt sẽ giúp các bạn hành động trong thời khắc quyết định một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử tưởng tượng rằng, khi thị trường đang có những "biến động" và bạn nhận ra điều đó, muốn thoát hàng ngay lập tức, nhưng một thông báo hiện lên ngay trên màn hình về việc báo lỗi hệ thống. 10 phút sau, danh mục của bạn đã chuyển sang màu đỏ rực. Ngoài việc áp dụng các nền tảng công nghệ tiên tiến, hãy luôn quan tâm đến các chức năng, thông tin giao dịch mà công cụ cung cấp cho bạn. Hay sự bảo vệ tài khoản của bạn một cách tự động trước những vấn đề rủi ro biến động của thị trường, mà lúc đó bạn không có mặt trước màn hình thông tin.

Danh mục lựa chọn chất lượng, cập nhật nhanh chóng

Thị trường chứng khoán luôn có những biến động không ngừng đòi hỏi các nhà đầu tư luôn phải có sự theo dõi, cập nhật một cách nhanh chóng, liên tục các thông tin, tin tức trên thị trường. Trên không gian mạng có rất nhiều các luồng thông tin đa dạng và dễ dàng tìm kiếm tuy nhiên mặt trái của chúng là thiếu sự chính xác dẫn đến việc tồn tại nhiều luồng thông tin sai lệch về thị trường này. Điều đó sẽ mang đến nhiều rủi ro lớn cho các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm. Do đó, các bạn hãy mở tài khoản ở một công ty uy tín, bạn sẽ nhận được các báo cáo phân tích tài chính, khuyến nghị chất lượng. Bạn có thể tự mình theo dõi sát sao các danh mục khuyến nghị từ những công ty chứng khoán này, và so sánh chúng với sự thay đổi thực tế đầy biến động của thị trường để đánh giá về chất lượng của đội ngũ phân tích.

Là một đơn vị tự hào đạt được 4/4 tiêu chí để chọn công ty chứng khoán tốt, Yuanta Việt Nam với hệ sinh thái toàn diện sẽ là một gợi ý sáng giá cũng như sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư trẻ hiện nay.

Bài viết trên là một số tiêu chí và những gợi ý để các nhà đầu tư mới có được sự lựa chọn đơn vị chứng khoán uy tín. Một công ty chứng khoán uy tín sẽ luôn hỗ trợ rất nhiều điều cho các nhà đầu tư mới trên con đường tới cánh cửa thành công của mình. Nếu bạn đang cần một công ty chứng khoán vừa hỗ trợ về kiến thức đầu tư, vừa cố vấn và tạo nền tảng vững khi tham gia thị trường chứng khoán thì hãy nhanh chóng truy cập vào website của Yuanta Việt Nam để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi sớm nhất.

Bình luận

ZALO