Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/06/2023 10:11 GMT+7

Tiếp tục khẩn trương tìm kiếm thi thể các cán bộ, chiến sĩ trong sự cố sạt lở ở Quảng Trị

Biên phòng - Sáng 19-10, công tác tìm kiếm thi thể các cán bộ, chiến sĩ trong sự cố sạt lở tại khu vực đóng quân của Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 337 tiếp tục được các lực lượng khẩn trương tiến hành.

Thượng tướng Đỗ Căn, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam và Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trực tiếp có mặt tại hiện trường. Ảnh: Viết Lam

Đến 9 giờ 30 phút, các lực lượng đã tìm thấy thêm 3 thi thể cán bộ, chiến sĩ. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, đã có 16 thi thể cán bộ, chiến sĩ gặp nạn được các lực lương cứu hộ tìm thấy.

Sáng cùng ngày, sau nhiều nỗ lực, lực lượng chức năng đã thông xe tạm thời đường vào điểm sạt lở ở thôn Cợp, để một số xe cứu thương và xe làm nhiệm vụ tiếp cận hiện trường vụ sạt lở đất tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để đưa thi thể các cán bộ, chiến sĩ đã được tìm thấy trong ngày 18-10 về thành phố Đông Hà (Quảng Trị).

Các lực lượng đang tiếp tục tìm kiếm các thi thể cán bộ, chiến sĩ. Ảnh: Viết Lam

Trong buổi họp tối 18-10, Ban Chỉ đạo tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tại địa bàn cũng đặt ra kế hoạch yêu cầu các lực lượng trong ngày 19-10 phải nỗ lực, tận dụng mọi điều kiện thuận lợi tổ chức tìm kiếm và di chuyển thi hài các nạn nhân về địa điểm tập kết.

Trước đó, lúc 7 giờ 50 phút ngày 19-10, Trung tướng Nguyễn Tân Cương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cho biết, các xe cứu thương đã vào hiện trường vụ sạt lở đất tại thôn Cợp, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để đưa thi thể các cán bộ, chiến sỹ đã được tìm thấy trong ngày 18-10 về thành phố Đông Hà (Quảng Trị).

Viết Lam

Bình luận

ZALO