Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 13/05/2021 12:46 GMT+7

Tiếp tục cứu trợ về nhân dân vùng lũ

Biên phòng - Chứng kiến hoàn cảnh cảnh mất mát và thiệt hại nặng qua đợt cứu trợ cho nhân dân vùng lũ huyện Hương Sơn mới đây và qua cầu nối của BĐBP Hà Tĩnh. Chiều ngày 24 và sáng 25-10 gia đình bà Lê Thị Bích Thủy, hiện đang sống ở Mỹ, quê ở thành phố Hải Phòng đã tiếp tục đến thăm hỏi và trao 100 suất quà trị giá trên 60 triệu đồng ủng hộ bà con nhân vùng lũ huyện Hương Sơn.

 173traoqua.gif
Trao quà cho bà con nhân dân vùng lũ xã Sơm Kim 2.

Sau đợt đi thăm hỏi động viên và tặng quà bà con nhân dân vùng lũ ở huyện Hương Sơn, gia đình bà Lê Thị Bích Thủy đã kêu gọi bạn bè, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ bà con sớm ổn định cuộc sống. Sau khi kêu gọi, quyên góp được gia đình bà Lê Thị Bích Thủy tiếp tục trực tiếp đến với bà con nhân dân vùng lũ xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn để trao trên 100 suất quà, gồm: tiền, gạo, chăn màn, soong nồi, bát đũa, cốc chén và một số vật dụng gia đình, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng.

Như vậy, trong đợt lũ vừa qua, gia đình Bà Lê Thị Bích Thủy đã ủng hộ, quyên góp trao cho bà con nhân dân vùng lũ huyện Hương Sơn trên 120 triệu đồng.

Bà Lê Thị Bích Thủy cho biết thêm: Trong thời gian tới, bà sẽ tiếp tục kêu gọi bạn bè, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, quyên góp ủng hộ nhân dân vùng lũ để giúp đỡ bà con sớm ổn định cuộc sống.

Thế Mạnh

Bình luận

ZALO