Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Chủ nhật, 01/08/2021 07:46 GMT+7

Tiếp sức mùa thi cho thí sinh dân tộc thiểu số Pa cô

Biên phòng - Sáng 7-7, tại Thừa Thiên Huế, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hồng Vân, BĐBP Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn trường THPT Hồng Vân, huyện đoàn A Lưới (huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế), Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện A Lưới tiếp sức mùa thi cho các em học sinh người dân tộc thiểu số Pa Cô tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân, BĐBP Thừa Thiên Huế tiếp sức mùa thi cho các thí sinh đồng bào dân tộc thiểu số Pa Cô. Ảnh: Khánh Vũ

Để đảm bảo sức khỏe và hỗ trợ các em học sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19, các đơn vị đã phát khẩu trang, sữa, nước uống, bánh cho các em học sinh.

Đồng thời, đoàn viên, thanh niên các đơn vị còn triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự vòng ngoài của khu vực thi, hướng dẫn học sinh xếp xe, sát khuẩn tay, giãn cách phòng, chống dịch…

Dịp này, Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện A Lưới cũng hỗ trợ cơm trưa miễn phí cho các sĩ tử trong 2 ngày thi.

Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021 của Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân.

Tuấn Khang

Bình luận

ZALO