Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ bảy, 02/12/2023 05:56 GMT+7

Tiếp nhận quà tặng dành cho con em cán bộ, chiến sĩ BĐBP

Biên phòng - Ngày 19-5, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức tiếp nhận quà tặng của Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp dành cho con em cán bộ, chiến sĩ (CBCS) BĐBP. Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP chủ trì buổi tiếp nhận.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc tiếp nhận quà tặng từ đồng chí Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em. Ảnh: Thanh Thuận

Theo đó, quà tặng là 500 bộ vòng chơi nhảy lò cò cho trẻ chơi trong nhà và ngoài trời. Tổng trị giá là 74 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em chia sẻ, trong thời gian qua, Cục Trẻ em đã phối hợp với Bộ Tư lệnh BĐBP trong công tác bảo vệ trẻ em; đồng thời cho biết, lần tặng quà này là một hoạt động mở rộng diện hợp tác giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với Bộ Tư lệnh BĐBP nói chung và Cục Trẻ em với Bộ Tư lệnh BĐBP nói riêng. Đồng chí Đặng Hoa Nam bày tỏ hy vọng, đây sẽ là sự kiện mở đầu cho sự hợp tác sâu rộng hơn giữa hai đơn vị.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc tiếp nhận quà tặng từ đại diện Công ty Hoàng Minh Huy. Ảnh: Thanh Thuận

Ông Ngũ Duy Anh, Chủ tịch Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam cho biết, đây là bộ quà tặng sáng tạo dành cho các bé chơi vận động, tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho con em CBCS BĐBP; giúp tăng cường sức khỏe, thể chất cho các cháu.

Chủ trì buổi tiếp nhận, Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh BĐBP trân trọng cảm ơn tấm lòng, sự hỗ trợ của Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam đã quan tâm đến hậu phương của người chiến sĩ BĐBP.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc tiếp nhận quà tặng từ đại diện Công ty thương mại hỗ trợ kiến thiết miền núi. Ảnh: Thanh Thuận
Con cán bộ BĐBP thích thú vận động với bộ đồ chơi. Ảnh: Thanh Thuận

Thiếu tướng Lê Văn Phúc cho biết, thời gian qua, BĐBP trên tuyến biên giới đã phối hợp với các địa phương kiểm soát và ngăn chặn có hiệu quả lượng người và phương tiện qua lại các cửa khẩu, đường mòn, lối mở cũng như làm tốt công tác bảo vệ biên giới, góp phần quan trọng ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Trong quá trình làm nhiệm vụ, có 156 trường hợp CBCS đã hy sinh tình cảm riêng để làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Sự quan tâm của đoàn công tác với sự phát triển thể chất cho con em CBCS BĐBP sẽ là nguồn động viên tinh thần CBCS để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Bộ Tư lệnh BĐBP sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Cục Trẻ em trong việc bảo vệ trẻ em, thực hiện nhiệm vụ cao cả trồng người.

Thanh Thuận

Bình luận

ZALO