Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ năm, 23/09/2021 04:01 GMT+7

Tiếp nhận kinh phí, vật chất hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại Tây Ninh

Biên phòng - Sáng 17-1, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Tây Ninh tổ chức tiếp nhận kinh phí và vật chất trị giá gần 200 triệu đồng do các doanh nghiệp, tổ chức trao tặng cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Tây Ninh.

Đại diện các doanh nghiệp trao tượng trưng kinh phí và vật chất cho lực lượng phòng chống dịch Covid 19 trên biên giới tỉnh Tây Ninh. Ảnh: Hải Bằng

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Tây Ninh; lãnh đạo Công ty Cổ phần Dầu nhớt và hóa chất miền Nam, Công ty đèn Hoàng Trí, Công ty Thành An 195 (thuộc Binh đoàn 11), Công ty Dịch vụ liên vận Toàn Cầu, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchhia khu vực phía Nam....

Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã tặng 123 triệu đồng cùng 200 thùng mì gói, 200 cái chăn, 200 hộp sữa đặc, cà phê gói, cá đóng hộp…. cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới tỉnh Tây Ninh, tổng trị giá gần 200 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị đến tặng quà, Thượng tá Lê Văn Nam, Giám đốc Công ty Thành An 195 mong rằng những phần quà này sẽ góp phần động viên kịp thời lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên biên giới.

Thượng tá Lê Văn Nam cho biết thêm, thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục vận động, liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để vận động ủng hộ nhiều hơn nữa cho lực lượng phòng chống, dịch trên biên giới, góp phần giảm bớt khó khăn, để các anh yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, Đại tá Nguyễn Văn Dũng bày tỏ cảm ơn trước sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã dành cho đơn vị trong thời gian qua.

Đồng chí Phó Chính ủy BĐBP tỉnh Tây Ninh cũng thông báo một số thông tin về kết quả trong phòng, chống dịch Covid-19 ở khu vực biên giới. Theo đó, hiện nay, trên tuyến biên giới tỉnh Tây Ninh có 168 trạm, chốt phòng chống dịch, trong đó có 123 chốt dã chiến; 100% cán bộ, chiến sĩ an tâm tư tưởng công tác, xác định rõ vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng của nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng mong rằng, BĐBP tỉnh Tây Ninh tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cơ quan cấp trên và của địa phương, cũng như sự ủng hộ, chia sẻ và đồng hành của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh trong việc chung tay chăm lo đời sống cho lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ chống dịch Covid-19 và nhân dân biên giới tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc trao Thư cảm ơn của UBND tỉnh Tây Ninh cho các doanh nghiệp tặng quà hỗ trợ. Ảnh: Hải Bằng

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh đã trao Thư cảm ơn của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp và tổ chức đã hỗ trợ kinh phí, vật chất cho lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới tỉnh Tây Ninh.

Hải Bằng

Bình luận

ZALO