Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Chủ nhật, 21/07/2024 09:00 GMT+7

Thượng tướng Phạm Ngọc Minh tiếp Phó Tư lệnh Hiến binh Quân đội Hoàng gia Campuchia

Biên phòng - Chiều 10-9, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Thượng tướng Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã tiếp Đại tướng On Sok-khon, Phó Tư lệnh Hiến binh Quân đội Hoàng gia Campuchia.

qwl0axudcb-19382_f_k0dpdpsh1_2
Thượng tướng Phạm Ngọc Minh và Đại tướng On Sok-khon tại buổi tiếp. Ảnh: Hồng Pha

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Phạm Ngọc Minh chúc mừng Đại tướng On Sok-khon cùng các thành viên đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam; khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và phát triển quan hệ đoàn kết với Chính phủ, nhân dân, Quân đội Campuchia. Việt Nam sẽ làm hết sức mình để giữ gìn, củng cố và tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa hai nước, trong đó hợp tác quốc phòng là một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ hai nước. Thông qua hợp tác quốc phòng đã góp phần quan trọng củng cố an ninh, chủ quyền lãnh thổ của mỗi nước, đồng thời làm thất bại âm mưu của các thế lực phản động và thù địch nhằm chia rẽ tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và quân đội hai nước.

Thượng tướng Phạm Ngọc Minh khẳng định, hợp tác giữa hai Quân đội thời gian qua không ngừng được củng cố và phát triển toàn diện, trong đó có hợp tác giữa Bộ Tư lệnh Hiến binh với các cơ quan, đơn vị của Quân đội nhân dân Việt Nam như: Trao đổi đoàn, kinh nghiệm về công tác chuyên môn, viện trợ, đào tạo, huấn luyện, qua đó góp phần đưa quan hệ giữa hai quân đội ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả.

Đại tướng On Sok-khon cảm ơn Thượng tướng Phạm Ngọc Minh đã dành thời gian tiếp đoàn, thông báo kết quả làm việc của đoàn với một số cơ quan của Bộ Quốc phòng Việt Nam; nhấn mạnh, quân đội và nhân dân Campuchia luôn coi trọng mối quan hệ hữu nghị, truyền thống và sẽ không ngừng củng cố và phát triển tình đoàn kết, hữu nghị Việt Nam – Campuchia “Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài”.

Hồng Pha

Bình luận

ZALO