Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 09/12/2022 04:37 GMT+7

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, làm việc tại Cao Bằng

Biên phòng - Trong các ngày 12-13/12, Đoàn công tác của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng.

thuong-tuong-nguyen-trong-nghia-uvtw-dang-pho-chu-nghiem-tcct-qdnd-vn-tang-qua-doi-tuong-chinh-sach-tai-xa-tam-kim-nguyen-binh-cao-bang
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà đối tượng chính sách tại xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Ảnh: Thế Tùng

Đoàn đã đi thăm, làm việc với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đồn Biên phòng cửa khẩu Sóc Giang, thăm và tặng quà các đối tượng chính sách.

Làm việc tại các đơn vị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua.

Qua nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các đơn vị cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Trong đó, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và BĐBP tỉnh cần tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống cho cán bộ, chiến sĩ; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ; bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

v2f3w8anc9-70128_989432530702634222_Thng_tng_Nguyn_Trng_Ngha_UVTW_ng_Ph_CH_nghim_TCCT_QND_VN_cng_on_cng_tc_chp_nh_lu_nim_vi_lnh_o_B_ch_huy_BBP_Cao_Bng
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Cao Bằng. Ảnh: Thế Tùng

Nhân dịp này, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa đã tặng cho mỗi đơn vị 1 thùng quà trị giá 1 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt; tặng 41 suất quà cho đối tượng chính sách của xã Tam Kim, huyện Nguyên Bình, mỗi suất 1 triệu đồng. 

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Cao Bằng, đoàn cũng đã đến dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm quan Khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó; dâng hương đền thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Khu di tích rừng Trần Hưng Đạo.

Thế Tùng

Bình luận

ZALO