Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 22/02/2024 08:20 GMT+7

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa thăm, chúc Tết BĐBP Tiền Giang

Biên phòng - Ngày 1-2, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã đến thăm Bộ Chỉ huy BĐBP Tiền Giang và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

hgfguy
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà cán bộ, chiến sĩ BĐBP Tiền Giang. Ảnh: Trần Khiêm

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ hài lòng trước những kết quả mà BĐBP tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, trong đó đánh giá cao việc chuẩn bị tốt đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Bên cạnh đó, BĐBP tỉnh cũng đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác xây dựng nền biên phòng toàn dân vững mạnh, giữ gìn an ninh trật tự khu vực biên giới biển.

Đồng chí Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị yêu cầu BĐBP Tiền Giang thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các lực lượng có liên quan giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, tích cực chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi, động viên gia đình chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn để người dân được hưởng một mùa xuân vui tươi và ấm áp. 

Trần Khiêm

Bình luận

ZALO