Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ tư, 28/02/2024 11:25 GMT+7

Thượng tướng Lê Chiêm thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ BĐBP Kon Tum

Biên phòng - Sáng 24-1, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Lê Chiêm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum và BĐBP Kon Tum.

uio
Thượng tướng Lê Chiêm phát biểu tại Bộ Chỉ huy BĐBP Kon Tum. Ảnh: Văn Lý

Đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum và BĐBP Kon Tum, Thượng tướng Lê Chiêm bày tỏ vui mừng trước kết quả mà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Kon Tum và BĐBP Kon Tum đạt được trong thực hiện nhiệm vụ; đặc biệt là trong công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới; công tác đối ngoại Biên phòng, đối ngoại nhân dân; không ngừng huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cao; tích cực đấu tranh với các loại tội phạm ở khu vực biên giới nhất là tội phạm về ma túy, buôn lậu, gian lận thương mại. Các chương trình phối hợp được triển khai đồng bộ, tích cực giúp dân phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội; một số mô hình triển khai trên khu vực biên giới đã mang lại kết quả thiết thực.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh, ngoài nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đơn vị cần cử các cán bộ, chiến sỹ xuống các địa bàn cùng vui xuân đón tết với nhân dân; quan tâm chăm lo tết cho cán bộ, chiến sỹ toàn đơn vị một cách chu đáo.

Nhân dịp này, Thượng tướng Lê Chiêm đã tặng quà và chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Văn Lý

Bình luận

ZALO