Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 04/12/2021 02:49 GMT+7

Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ tiếp Tư lệnh Lục quân Singapore

Biên phòng - Chiều 21-5, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đã tiếp Thiếu tướng Ravinder Singh, Tư lệnh Lục quân Singapore sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

 32A59I2642.gif
Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ tiếp Thiếu tướng Ravinder Singh.

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ cho rằng, cùng với sự phát triển chung của mối quan hệ giữa Việt Nam và Singapore trên tất cả các lĩnh vực, hợp tác Quốc phòng song phương cũng đã có những bước phát triển mới, thể hiện qua các chuyến thăm lẫn nhau của lãnh đạo Bộ Quốc phòng hai nước và việc quân đội hai nước xây dựng được cơ chế Đối thoại chiến lược Quốc phòng cấp Thứ trưởng BQP.

Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ cũng đánh giá cao sự phát triển cả chiều rộng và chiều sâu trong quan hệ giữa quân đội hai nước, trong đó tập trung vào các lĩnh vực hợp tác như: Trao đổi đoàn các cấp, quân y, đào tạo tiếng Anh, huấn luyện cho học viên quân sự Việt Nam và chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng, phát triển quân đội...

 111A59I2658.gif
Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ trao tặng Thiếu tướng Ravinder Singh biểu tượng Bộ Tổng tham mưu QĐND Việt Nam.

Thiếu tướng Ravinder Singh cảm ơn Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ đã dành thời gian tiếp đoàn và thông báo kết quả hội đàm với Trung tướng Nguyễn Quốc Khánh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường sự hợp tác giữa hai quân đội nói chung và lực lượng lục quân hai nước nói riêng.

Trong thời gian thăm và làm việc tại Việt Nam Thiếu tướng Ravinder Singh sẽ đi thăm Trường Sĩ quan Đặc công, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam và tham quan một số di tích lịch sử tại Thủ đô Hà Nội.

Khổng Minh Khánh

Bình luận

ZALO