Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 29/09/2023 12:57 GMT+7

Thuê xe tập lái là gì?

Biên phòng - Thuê xe tập lái được hiểu là bạn sẽ đi thuê một chiếc xe ô tô 4 - 7 chỗ và được những giáo viên hướng dẫn cho bạn cách điều khiển xe ngoài đường chi tiết nhất. Nếu tập lâu, tập nhiều, bạn sẽ được bổ sung các kiến thức lái xe vững chắc, cách điều khiển xe đúng cách trong nhiều địa hình - thời tiết phức tạp, cũng như bạn sẽ có được nhiều sự tự tin hơn khi lái xe tham gia giao thông.

Sẽ có khá nhiều thắc mắc vì sao mình phải cần thuê xe tập lái, trong khi mình đã có được những kiến thức lái xe an toàn cho riêng bản thân mình. Đủ tự tin để điều khiển xe trong thành phố, cư dân đông đúc, khó ai sánh bằng mình. Thế thì thuê xe tập lái để làm gì để tốn tiền? Cuối năm mua xe chiến luôn cho nó máu. Rõ ràng đây là một suy nghĩ chỉ đầy chứ không đủ.

Để có thể lái xe trong khoảng thời gian và đoạn đường khá dài một cách an toàn thì bạn cần phải có kinh nghiệm ít nhất từ 2 đến 3 năm trở lên. Không khó hiểu khi những cơ sở kinh doanh vận tải đều tuyển tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Để có thể hiểu rõ hơn, bạn sẽ xem những lý do vì sao bạn cần phải thuê xe tập lái.

Những lợi ích và lý do bạn cần phải thuê xe tập lái

Thuê xe tập lái sẽ mang cho bạn rất nhiều lợi ích, mà cụ thể & trước mắt là bạn chỉ cần tập 3 - 4 buổi là bạn cũng đã tự tin khi điều khiển xe ô tô ra đường phố (nếu đi đường trường, liên tỉnh thì buổi tập sẽ nhiều hơn).

Những thầy giáo sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiệt tình, khắc phục những lỗi sai và biết xử lý một số tình huống bất ngờ xảy ra khi bạn đang lái xe. Thay vì bạn “tự học” 2 - 3 năm, thì bây giờ bạn đã rút ngắn được thời gian bổ sung kiến thức. Bạn vừa được chỉ dạy tận tình, vừa được đi nhiều nơi kết hợp du lịch trong nước.

Trước đây, khả năng - kiến thức lái xe của bạn còn nhiều hạn chế. Bây giờ thì bạn đã có được những người hướng dẫn truyền dạy lại cho bạn các kinh nghiệm, kỹ năng mà chỉ có những người có kinh nghiệm mới biết được.

Nếu bạn chưa có xe riêng thì chúng tôi khuyên bạn 3 - 4 tháng nên thuê xe bổ túc tay lái HCM một lần, mỗi lần “full” ngày hoặc kết hợp du lịch 2 ngày 1 đêm tùy theo kinh tế của bạn. Và dàn trải đều ra trong một năm.

Chúng tôi chắc chắn qua năm thứ hai, bạn sẽ rất háo hức để cố gắng sớm mua cho mình một chiếc ô tô cá nhân để chinh phục những cung đường hiểm trở mà bạn đã chinh phục trước đây. Thuê xe tập lái mang sự an toàn cho chính bạn và gia đình cũng như cho những người tham gia giao thông ngoài xã hội.

Thầy Dương - Chuyên thuê xe bổ túc tay lái TPHCM

Chúng tôi là một trong những nơi học lái xe ô tô B2 quận Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp. Xe tập lái luôn được chúng tôi bảo trì thường xuyên, hoạt động bền bỉ khi đưa vào đào tạo giảng dạy Tất cả giáo viên đều đã được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm, Thầy Dương luôn đáp ứng nhu cầu thuê xe tay lái một cách tốt nhất.

Các giáo viên của Thầy Dương sẽ lên lộ trình thuê xe tập lái phù hợp với từng học viên. Thầy Dương cũng đảm bảo rằng sẽ mang lại những khóa học lái xe ô tô Bình Thạnh chất lượng và hiệu quả.

Những nhân viên tại trung tâm của Thầy Dương luôn luôn lắng nghe và giải đáp tất cả những thắc mắc của học viên. Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu để mang đến chất lượng đào tạo chuẩn mực nhất. Hãy chọn lọc trung tâm dạy lái xe ở Bình Thạnh một cách thông minh, đặt niềm tin đúng chỗ, đúng người. Học viên có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.226.303 hoặc có thể đến địa chỉ số 13 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM để đăng ký thuê xe nhé.

Giáo trình thuê xe tập lái bao gồm những bài học gì?

Những giáo trình mà các giáo viên tại Thầy Dương sẽ đào tạo học viên khi thuê xe tập lái thì điều đầu tiên là sẽ kiểm tra trước kỹ năng lái xe cơ bản của học viên đến đâu. Rồi giáo viên sẽ đưa ra những chương trình hợp lý. Việc thuê xe tập lái luôn có một quy trình đào tạo rõ ràng và chi tiết. Nội dung dưới đây, học viên sẽ biết được những chương trình đào tạo tùy chọn theo nhu cầu của học viên khi thuê xe tại Thầy Dương như sau:

- Hướng dẫn phán đoán và xử lý an toàn trong một số tình huống giao thông bất ngờ xảy ra khi lái xe.

- Cách kiểm soát xe khi đang điều khiển xe trong khu cư dân đông đúc.

- Cách giữ khoảng cách an toàn giữa hai xe.

- Cách sử dụng chân phanh - chân côn - chân ga hợp lý.

- Cách đậu xe ghép ngang - ghép dọc ở các vỉa hè từ khó (khoảng cách 2 xe khá gần nhau) đến dễ.

- Cách điều chỉnh tầm nhìn khi điều khiển xe trong thời tiết mưa bão, sương mù hoặc lái xe vào đêm khuya không có đèn đường.

- Cách canh đầu xe, sau xe, 2 bên cạnh xe khi ra vào bùng binh.

- Những quy tắc khi xe chuẩn bị lên dốc hay xuống/đổ dốc.

- Cách quay đầu xe trong những hẻm nhỏ

- Cách kiểm soát tay lái khi tham gia giao thông trong đường cao tốc

- Quan sát, kiểm soát khi ra vào bãi đậu xe, tầng hầm, đi cầu phà

- Cách nhìn biển báo khi ra quốc lộ có thể sẽ bị hạn chế tầm nhìn.

- Cách chinh phục những đường đèo có nhiều vòng quanh co uốn lượn.

P.V

Bình luận

ZALO