Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 02/06/2023 05:41 GMT+7

Thư cảm ơn của Ban Biên tập Báo Biên phòng

Biên phòng - Ngày 22-4-2019, tại Hà Nội, Cục Chính trị BĐBP long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày Truyền thống Báo Biên phòng (22/4/1959-22/4/2019). Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Biên phòng.

ugr8_anh-4
Thiếu tướng Đỗ Danh Vượng trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho Báo Biên phòng. Ảnh: Thùy Chi

Báo Biên phòng đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch gửi thư khen; hân hạnh và vui mừng đón tiếp các đồng chí Chính ủy, Phó Chính ủy BĐBP; đại diện lãnh đạo Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, các Ban, Vụ, Cục của Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban dân tộc, Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, Báo Quân đội nhân dân; Thủ trưởng Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục Trinh sát, Cục Phòng chống ma túy và tội phạm, Cục Hậu cần, Cục Kỹ thuật, Văn phòng Bộ Tư lệnh BĐBP và các đồng chí nguyên Thủ trưởng Cục Chính trị BĐBP; đại diện Bộ Chỉ huy BĐBP các tỉnh, thành phố; các Học viện, nhà trường, đơn vị trực thuộc Bộ Tư lệnh BĐBP; chỉ huy các phòng, ban trực thuộc Cục Chính trị BĐBP; các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài Quân đội và các thế hệ cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Biên phòng qua các thời kỳ đã đến dự và gửi lẵng hoa, quà chúc mừng. Báo Biên phòng cũng phấn khởi nhận được lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của nhiều cơ quan, đơn vị, đồng nghiệp. 

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của  các các đồng chí lãnh đạo, quý cơ quan, đơn vị và quí vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Báo Biên phòng tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Cấp ủy, Ban Biên tập và toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Báo Biên phòng trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị; những tình cảm chân tình của các bạn đồng nghiệp, bạn đọc thân thiết đã dành cho Báo Biên phòng.

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Biên phòng sẽ tiếp phát huy truyền thống, nỗ lực hơn nữa để không ngừng đổi mới, phát triển, đáp lại sự tin tưởng, tình cảm và mong đợi của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, cơ quan quản lý và bạn đọc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Biên tập Báo Biên phòng

Bình luận

ZALO