Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ năm, 29/02/2024 05:23 GMT+7

Thông qua nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng các đơn vị năm 2021

Biên phòng - Ngày 8-9, tại Hà Nội, Cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua-Khen thưởng BĐBP mở rộng đã tổ chức Hội nghị thông qua nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua Quyết thắng các đơn vị năm 2021. Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy BĐBP, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP chủ trì hội nghị.

Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: Trần Đức

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Tham mưu, các Cục, đại diện lãnh đạo các cơ quan chức năng của Cơ quan Thường trực Hội đồng Thi đua-Khen thưởng (TĐKT) BĐBP.

Báo cáo tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyên huấn, Cục Chính trị BĐBP cho biết, Cơ quan Thường trực Hội đồng TĐKT BĐBP đã xây dựng kế hoạch họp các Cụm thi đua năm 2021 và Kế hoạch họp Hội đồng TĐKT BĐBP phiên thường kỳ, trình Chính ủy BĐBP phê duyệt. Chỉ đạo các đơn vị tóm tắt nhận xét, đánh giá công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021 và chấm điểm cho Bộ Tham mưu, các Cục. Lấy ý kiến nhận xét, chấm điểm thi đua năm 2021 của Bộ Tham mưu, các Cục cho các đơn vị. Tổng hợp nhận xét, chấm điểm thi đua năm 2021 đối với các đơn vị và xin ý kiến Bộ Tham mưu, các Cục và thành viên Hội đồng TĐKT, các Thủ trưởng Cục Chính trị và các cơ quan chức năng. Dự kiến định hướng khen thưởng ở các Cụm thi đua năm 2021 và xin ý kiến thành viên Hội đồng TĐKT, các Thủ trưởng Cục Chính trị và các cơ quan chức năng.

Kết luận hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn đánh giá cao nội dung phát biểu của các thành viên Cơ quan Thường trực Hội đồng TĐKT BĐBP đã nêu bật những kết quả đạt được và có đánh giá, nhận xét cụ thể đối với các đơn vị trong thực hiện công tác TĐKT và phong trào thi đua Quyết thắng năm 2021. Đồng chí Chủ nhiệm Chính trị BĐBP yêu cầu cơ quan chức năng tiếp thu ý kiến phát biểu của các đại biểu, khẩn trương hoàn chỉnh dự thảo báo cáo, các hồ sơ thủ tục kèm theo để phục vụ Hội đồng TĐKT BĐBP họp phiên thường kỳ, dự kiến vào ngày 13-9.

Trần Đức

Bình luận

ZALO