Đường dây nóng: 0983449277 - 0913303903 - 0912325336Thứ sáu, 08/12/2023 04:49 GMT+7

ThinkWithMindmap - Công cụ vẽ sơ đồ tư duy mindmap online miễn phí

Biên phòng - Website ThinkWithMindmap.com cung cấp giải pháp vẽ sơ đồ tư duy trực tuyến miễn phí trọn đời cho người dùng. Đây là công cụ liên tục được cải tiến, do người Việt Nam phát triển.

Dù có tuổi đời còn non trẻ - ra đời vào năm 2022 - công cụ vẽ sơ đồ tư duy online ThinkWithMindmap đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng, đặc biệt là sinh viên và giảng viên thuộc các trường đại học tại Việt Nam. Theo đội ngũ phát triển của ThinkWithMindmap, “việc nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng, đặc biệt là đối tượng giảng viên và sinh viên, đội ngũ quyết định cung cấp giải pháp vẽ sơ đồ tư duy miễn phí. Đặc biệt hơn, nếu đối tượng sử dụng là giảng viên sẽ được sử dụng gói đặc biệt dành cho giáo dục.”

ThinkWithMindmap sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho người dùng thao tác để tạo ra các sơ đồ tư duy. Bạn dễ dàng tạo ra một mindmap chỉ bằng 1 cú click chuột. Để tạo ra nhánh mới chỉ cần nhấn phím Tab trên bàn phím vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng chia sẻ cho bạn bè hoặc xuất ra hình ảnh để đính kèm bào các bài thuyết trình. “Việc sử dụng sơ đồ tư duy ThinkWithMindmap để giảng bài giúp sinh viên của tôi dễ dàng tiếp thu các kiến thức một cách hệ thống hóa và ghi nhớ lâu hơn” Cô Thùy Trang, giảng viên của một trường đại học lớn có trụ sở trên đường Cộng Hòa cho hay.

Nhiều giáo viên sử dụng ThinkWithMindmap để tóm tắt bài giảng cho học sinh.

Đội ngũ phát triển ThinkWithMindmap từng sử dụng rất nhiều công cụ vẽ sơ đồ tư duy của nước ngoài trong thời gian đại dịch Covid-19 và canh cánh mong muốn phát triển một sản phẩm bởi người Việt để phục vụ cho người Việt Nam, đặc biệt là mảng giáo dục.

Trong lúc thử nghiệm sản phẩm, đội ngũ phát triển nhận thấy có rất nhiều đội nhóm sử dụng ThinkWithMindmap để lên kế hoạch, tóm tắt các cuộc họp và chia sẻ ý tưởng. Chính vì thế, tương lai sẽ có nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho nhóm người dùng công sở.

Người dùng có thể sử dụng ThinkWithMindmap để tóm tắt các buổi họp.

Hiện nay, nền tảng ThinkWithMindmap cung cấp gói miễn phí trọn đời với 3 sơ đồ tư duy và gói nâng cao với các tính năng cho hoạt động nhóm, tổ chức chỉ từ 1000-3000 VNĐ/ngày.

Để đăng ký tài khoản miễn phí, bạn có thể truy cập: tại đây

Bình luận

ZALO