Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ bảy, 10/06/2023 10:29 GMT+7

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện thăm, chúc tết các lực lượng vũ trang Lào

Biên phòng - Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào, từ ngày 5 đến 7/4, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP Việt Nam do Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện, Phó Tư lệnh BĐBP làm trưởng đoàn đã sang thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang Lào.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện thăm, chúc tết Cục BĐBP, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Lào. Ảnh: Ngọc Bang

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Tổng cục An ninh và Tổng cục Cảnh sát, Bộ An ninh Lào; Cục BĐBP, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Lào.

Tại các đơn vị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân Lào. Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện khẳng định, những năm qua, sự hợp tác giữa lực lượng BĐBP và lực lượng Tổng cục An ninh và Tổng cục Cảnh sát, Bộ An ninh Lào; Cục BĐBP, Bộ Tổng Tham mưu QĐND Lào đã phát triển rất tốt đẹp.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện thăm, chúc tết Tổng cục An ninh, Bộ An ninh Lào. Ảnh: Ngọc Bang
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện thăm, chúc tết Tổng cục Cảnh sát, Bộ An ninh Lào. Ảnh: Ngọc Bang

Nhân dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thiện chúc quan hệ hợp tác giữa lực lượng vũ trang hai nước nói chung, BĐBP hai nước nói riêng không ngừng phát triển và đi vào chiều sâu; góp phần xâu dựng khu vực biên giới hai nước hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.

Thu Minh

Bình luận

ZALO