Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 07/06/2023 01:28 GMT+7

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương thăm, chúc Tết tại Cà Mau

Biên phòng - Ngày 24-1, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó Tư lệnh BĐBP và đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP đã đến thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương thăm, chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau. Ảnh: Đăng Bảy

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Tỉnh ủy, UBND, của cấp ủy, chính quyền các địa phương trong tỉnh đối với nhiệm vụ công tác biên phòng và xây dựng Đảng bộ, BĐBP tỉnh Cà Mau ngày càng vững mạnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cà Mau tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP để lãnh đạo, chỉ đạo BĐBP tỉnh Cà Mau triển khai toàn diện, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác biên phòng, xây dựng Đảng bộ, BĐBP tỉnh ngày càng vững mạnh.

Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương thăm, chúc Tết Huyện ủy, UBND huyện Ngọc Hiển. Ảnh: Đăng Bảy

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP đối với Cà Mau nói chung và BĐBP Cà Mau nói riêng trong thời gian vừa qua.

Cùng ngày, Trung tướng Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, UBND và các cơ quan, ban, ngành huyện Ngọc Hiển, Cà Mau.

Đăng Bảy

Bình luận

ZALO