Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ sáu, 16/04/2021 08:44 GMT+7

Thiếu tướng Lê Đức Thái làm việc với Đoàn Thể dục thể thao BĐBP

Biên phòng - Ngày 17-10, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh BĐBP do Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đoàn Thể dục thể thao (TDTT) BĐBP.

f7i1_1-1
Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Quang Long

Theo báo cáo tại buổi làm việc, từ đầu năm 2019 đến nay, Đoàn TDTT BĐBP đã tổ chức huấn luyện, thi đấu 9 giải đấu của 3 môn gồm bóng chuyền, điền kinh và wushu. Trong đó, 3 môn thế mạnh của đoàn đều giành được những thành tích cao trong các giải đấu Quốc gia, giải trẻ trên toàn quốc.

Đội Bóng chuyền của đơn vị luôn nằm trong top đầu các đội bóng mạnh toàn quốc, đội Điền kinh giành nhiều huy chương tại các giải đấu quốc gia và quốc tế, đội Wushu thành lập năm 2005 nhưng luôn phát huy được thành tích, góp phần vào thành công của cả đơn vị. Ngoài những thành tích ở các giải trong nước, Đoàn TDTT BĐBP còn có nhiều vận động viên tập trung tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở các giải quốc tế và đạt nhiều thành tích cao.

3vk7_2

tun2_3
 Thiếu tướng Lê Đức Thái thăm hỏi, động viên các vận động viên tại Đoàn TDTT BĐBP. Ảnh: Quang Long

Kết luận tại buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Đức Thái đã biểu dương những thành tích mà Đoàn TDTT BĐBP đạt được trong thời gian qua. Đơn vị luôn phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt công tác huấn luyện, thi đấu.

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP cũng đề nghị, trong thời gian tới, Đoàn TDTT BĐBP cần phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục đầu tư phát triển 3 môn thể thao thế mạnh của lực lượng BĐBP là bóng chuyền, điền kinh, wushu; tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ luyện tập, tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng các lớp vận động viên trẻ để tìm ra lớp vận động viên kế cận…

nh2s_5
Thiếu tướng Lê Đức Thái, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP tặng quà cho Đoàn TDTT BĐBP. Ảnh: Quang Long

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Thiếu tướng Lê Đức Thái cùng đoàn công tác đã kiểm tra cơ sở vật chất, trung tâm tập luyện, thi đấu của đơn vị, cũng như nơi ăn ở, sinh hoạt của vận động viên và trao quà tặng của Bộ Tham mưu BĐBP cho Đoàn TDTT BĐBP.

Quang Long

Bình luận

ZALO