Đường dây nóng: 0912011882 - (024) 39364407Thứ tư, 29/03/2023 10:07 GMT+7

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến tiếp xúc cử tri tại thành phố Long Xuyên, An Giang

Biên phòng - Chiều 28/6, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng BĐBP và đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khoá XV tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri thành phố Long Xuyên. Ảnh: Đăng Bảy

Đây là buổi tiếp xúc cử tri chung của các ĐBQH sau khi tiếp xúc cử tri theo từng đơn vị bầu cử. Đoàn ĐBQH và các ĐBQH đã dành nhiều thời gian để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV và một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội những tháng đầu năm 2022 của đất nước.

Đoàn cũng đã nhận được nhiều ý kiến của cử tri bày tỏ sự đồng tình đối với các quyết sách đúng đắn của Đảng, Quốc hội, Nhà nước; thành tựu của cả nước trong thời gian qua. Đồng thời, góp ý cần có chính sách về an ninh nguồn nước, an ninh lương thực quốc gia; quản lý giá xăng dầu, phân bón một cách quyết liệt hơn; nghiên cứu lại, nâng cao hiệu quả công tác phòng tham nhũng; đôn đốc thi công các dự án lớn đi qua địa bàn tỉnh càng sớm càng tốt; tăng trợ cấp, phụ cấp cho thương binh, gia đình liệt sĩ, cán bộ khóm, ấp, xã, phường…

Trước đó, trong ngày 27 và sáng 28/6, ông Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; bà Trần Thị Thanh Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang; đồng chí Hoàng Hữu Chiến cũng đã tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử, gồm xã Lê Chánh (thị xã Tân Châu), xã Phú Hiệp (huyện Phú Tân) và xã Hòa Bình (huyện Chợ Mới), tỉnh An Giang.

Tại các buổi tiếp xúc, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến cũng đã trả lời 2 vấn đề mà cử tri quan tâm, đó là: Xây dựng, củng cố quốc phòng-an ninh hiện nay cũng như trong thời gian sắp tới và việc quản lý an ninh mạng hiện nay.

Đăng Bảy

Bình luận

ZALO